Smartwatch

Samsung mang vòng bezel cảm ứng của Galaxy Watch Active 2 xuống Watch Active đời đầu

Khi Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2, ngoài những nâng cấp về phần cứng, vật liệu chế tác, cũng như bổ sung thêm tùy chọn kích thước đồng hồ 40mm và 44mm cho cả 2 phiên bản vật liệu thép và nhôm. Bên cạnh đó chiếc Galaxy Watch Active 2 cũng được nâng cấp về mặt phần mềm và nổi bật nhất là tính năng viền Bezel điện tử, giúp trải nghiệm người dùng gần với những đời Galaxy Watch với viền Bezel vật lý đặc trưng của smartwatch nhà Samsung.

Và thật bất ngờ, vì giờ đây, Samsung đã quyết định mang các tính năng viền Bezel điện tử đến với các dòng smartwatch trước đó của hãng bao gồm Galaxy Watch và Galaxy Watch Active.

Phiên bản cập nhật hiện đang được phát hàn cho người dùng trên khắp thế giới, tuy nhiên tùy vào khu vực quốc gia nên có thể người dùng Galaxy Watch và Galaxy Watch Active sẽ phải chờ một vài ngày nữa để đến lượt được cập nhật phần mềm.

Samsung mang vòng
bezel cảm ứng của Galaxy Watch Active 2 xuống Watch Active
đời đầu

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.