Smartwatch

Samsung mang vòng bezel cảm ứng của Galaxy Watch Active 2 xuống Watch Active đời đầu

Khi Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2, ngoài những nâng cấp về phần cứng, vật liệu chế tác, cũng như bổ sung thêm tùy chọn kích thước đồng hồ 40mm và 44mm cho cả 2 phiên bản vật liệu thép và nhôm. Bên cạnh đó chiếc Galaxy Watch Active 2 cũng được nâng cấp về mặt phần mềm và nổi bật nhất là tính năng viền Bezel điện tử, giúp trải nghiệm người dùng gần với những đời Galaxy Watch với viền Bezel vật lý đặc trưng của smartwatch nhà Samsung.

Và thật bất ngờ, vì giờ đây, Samsung đã quyết định mang các tính năng viền Bezel điện tử đến với các dòng smartwatch trước đó của hãng bao gồm Galaxy Watch và Galaxy Watch Active.

Phiên bản cập nhật hiện đang được phát hàn cho người dùng trên khắp thế giới, tuy nhiên tùy vào khu vực quốc gia nên có thể người dùng Galaxy Watch và Galaxy Watch Active sẽ phải chờ một vài ngày nữa để đến lượt được cập nhật phần mềm.

Samsung mang vòng
bezel cảm ứng của Galaxy Watch Active 2 xuống Watch Active
đời đầu

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.