Điện thoại

Galaxy S10 Lite rò rỉ thông số cấu hình với Snapdragon 855, camera 48MP, camera selfie 32MP

Tin đồn về Galaxy S10 Lite - một phiên bản giá rẻ của chiếc Galaxy S10 xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông Tuy nhiên về phía Samsung, hãng vẫn chưa có thông tin phản hồi chính thức. Hôm nay, toàn bộ thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải, chiếc Galaxy S10 Lite có tên mã  SM-G770F, thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ con chip Qualcomm Snapdragon 855, ba camera sau 48MP (camera chính) + 5MP (đo chiều sâu) + 12MP (góc rộng). Trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 32MP.

Một số nguồn tin trước đây cho biết, chiếc Galaxy S10 Lite sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 6.7 inch, hai tùy chọn bộ nhớ 8GB + 128GB và 8GB + 256GB. Viên pin của thiết bị này sẽ có dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Theo thông tin dự đoán từ một số nguồn tin, chiếc Galaxy S10 Lite sẽ có thể được ra mắt vào tháng sau.


Bài viết liên quan:

Nguồn: MPU​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.