Điện thoại

Galaxy S10 Lite rò rỉ thông số cấu hình với Snapdragon 855, camera 48MP, camera selfie 32MP

Tin đồn về Galaxy S10 Lite - một phiên bản giá rẻ của chiếc Galaxy S10 xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông Tuy nhiên về phía Samsung, hãng vẫn chưa có thông tin phản hồi chính thức. Hôm nay, toàn bộ thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải, chiếc Galaxy S10 Lite có tên mã  SM-G770F, thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ con chip Qualcomm Snapdragon 855, ba camera sau 48MP (camera chính) + 5MP (đo chiều sâu) + 12MP (góc rộng). Trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 32MP.

Một số nguồn tin trước đây cho biết, chiếc Galaxy S10 Lite sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 6.7 inch, hai tùy chọn bộ nhớ 8GB + 128GB và 8GB + 256GB. Viên pin của thiết bị này sẽ có dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Theo thông tin dự đoán từ một số nguồn tin, chiếc Galaxy S10 Lite sẽ có thể được ra mắt vào tháng sau.


Bài viết liên quan:

Nguồn: MPU​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.