Điện thoại

Galaxy Note20+ 5G lộ thông số kỹ thuật và điểm hiệu năng trên công cụ Geekbench

Sau thế hệ Galaxy S20 series đã được ra mắt trong tháng hai vừa qua với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, phần cứng và camera. Có vẻ như ở hiện tại, Samsung đang quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note dự kiến với tên gọi là Galaxy Note20 series. Mới đây, một mẫu máy trong dòng Galaxy Note20 series đã xuất hiện trên Geekbench.

Theo đó, tờ MySmartPrice phát hiện ra một mẫu máy có mã SM-N986U và đây chính là mẫu máy dự kiến có tên Galaxy Note20+ 5G. Sỡ dĩ máy sẽ có tên gọi như thế là vì tối qua, cây viết Max Weinbach của tờ XDA Developers đã đăng dòng tweet cho biết có bốn phiên bản phần mềm cho mẫu máy này:

Với những ai chưa biết thì Max Weinbach là một anh chàng trẻ tuổi, hiện là cây viết cho tờ XDA Developers và anh này có lịch sử rò rỉ các tin tức liên quan đến smartphone chưa ra mắt của Samsung cùng các hãng khác với độ chính xác rất cao. Chính anh này là người đã mang đến cho chúng ta rất nhiều tin tức liên quan đến bộ ba Galaxy S20 series từ cuối năm 2019 mà mình đã đưa tin trước đây.

Quay trở lại với Galaxy Note20+ 5G, khi mới đây chiếc smartphone này đã xuất hiện trên Geekbench với phiên bản N986USQU0ATC7 trong bài kiểm tra đạt 985 điểm đơn nhân và 3220 điểm đa nhân.

Galaxy Note20+ 5G lộ
thông số kỹ thuật và điểm hiệu năng trên công cụ Geekbench

Trong bài kiểm tra Geekbench, có thể máy sẽ chạy trên Android 10 với OneUI 2.1 tương tự như trên bộ ba Galaxy S20 series. Galaxy Note 20+ sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 8 lõi với tốc độ 1,80 GHz và RAM 8GB. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn sẽ có các biến thể RAM khác khi ra mắt.

Và tất nhiên, Galaxy Note20+ nói riêng và Galaxy Note20 series nói chung vẫn hỗ trợ mạng 5G. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật như màn hình, máy ảnh thì hiện chưa rõ.

Galaxy Note20+ 5G lộ
thông số kỹ thuật và điểm hiệu năng trên công cụ Geekbench

Hiện tại, đây là những thông tin đầu tiên mà chúng ta có được xoay quanh mẫu Galaxy Note20+ 5G và chắc chắn rằng sẽ có thêm thông tin trong tương lai. Các bạn có suy nghĩ gì về Galaxy Note20+ cũng như Galaxy Note20 series, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết nhé!


Bài viết liên quan:

Nguồn: MySmartPrice, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS , iOS , Android

Warp+ 1.1.1.1 là ứng dụng VPN phổ biến nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết key 1.1.1.1 được chia sẽ công khai đều không khả dụng. Và hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em cách mới nhất để tăng data không giới hạn để anh em vô tư sử dụng ứng dụng Warp+ 1.1.1.1 nhé.