Điện thoại

Apple vẫn chưa ra mắt iPhone 11 nhưng bạn đã có thể đặt trước bản độ siêu xa xỉ này với giá 1,16 tỷ VND

Theo như những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, nếu chính xác thì phải đến ngày 10/9, Apple mới chính thức ra mắt iPhone 11, nhưng hãng Caviar chuyên độ những siêu phẩm xa xỉ đã bắt đầu cho đặt trước phiên bản iPhone 11 Universe Diamond ngay từ hôm nay.

Apple vẫn chưa ra mắt
iPhone 11 nhưng bạn đã có thể đặt trước bản độ siêu xa xỉ
này với giá 1,16 tỷ VND

Nhưng chiếc iPhone 11 từ Caviar sẽ được khoác lên một lớp áo mới từ những vật liệu cực kỳ sang trọng. Caviar cho biết thiết kế của máy là từ một phiên bản thử nghiệm, do ngày ra mắt đã cận kề, nhiều khả năng đây chính là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 và nó cũng rất giống với các tin tức trước đây.

Phiên bản mắc nhất được Caviar chào bán là “Universe Diamond” với giá đến 49.990 USD, tương đương khoảng 1,16 tỷ VND. Phiên bản này được đính nhiều loại đá quý, kim cương và có một mảnh thiên thạch, đá từ Mặt trăng. Chỉ có một chiếc máy duy nhất được Caviar chế tác.

Apple vẫn chưa ra mắt
iPhone 11 nhưng bạn đã có thể đặt trước bản độ siêu xa xỉ
này với giá 1,16 tỷ VND

Các phiên bản khác có giá từ 4800 USD đến 7710 USD, với nhiều vật liệu cao cấp.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.