Điện thoại
Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone XS, XS Max xa xỉ mới làm quà 8/3 cho chị em, giá từ 148 triệu đồng

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone XS, XS Max xa xỉ mới làm quà 8/3 cho chị em, giá từ 148 triệu đồng

Thương hiệu xa xỉ Caviar của Nga vừa chính thức trình làng bộ sưu tập iPhone XS và XS Max độ vỏ hoàn toàn mới. Được đặt tên là Prima Collection, bộ sưu tập này được làm ra để vinh danh 3 vở ba lê cổ điển của Nga gồm: Hồ Thiên Nga, Người đẹp ngủ trong rừng và La Bayadere. Mỗi một mẫu thuộc bộ sưu tập lại được đặt tên dựa theo các nữ anh hùng tương ứng trong ba vở ba lê là Odette, Aurora và Nikiya.

Hai trong số ba mẫu sử dụng không dưới 20 viên kim cương để trang trí bên ngoài và tạo ra một thiết kế xa hoa, lộng lẫy. Mỗi mẫu mất khoảng 12 ngày để hoàn thiện theo phương thức thủ công. Các vật liệu quý khác như da, vàng và titanium cũng được Caviar sử dụng cho Prima Collection.

Caviar ra mắt bộ sưu
tập iPhone XS, XS Max xa xỉ mới làm quà 8/3 cho chị em, giá
từ 148 triệu đồng

Mức giá của những chiếc iPhone thuộc bộ sưu tập Prima Collection khá đắt, khởi điểm từ 6.390 USD (tương đương 148 triệu đồng) và có thể lên tới 7.670 USD (178 triệu) nếu bạn chọn iPhone XS Max Nikiya bản 512GB.

Caviar nổi tiếng với độ lại vỏ của thiết bị điện tử bằng những vật liệu quý. Hãng này tuyên bố rằng Prima Collection là món quà lý tưởng dành cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.