Điện thoại

iPhone năm nay sẽ có tên gọi mới với 3 phiên bản: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Sự kiện ra mắt những chiếc iPhone 2019 đang đến rất gần, và có một điều mà fan hâm mộ vẫn còn suy đoán, đó chính là tên gọi của bộ ba iPhone sắp tới sẽ là gì. Ban đầu các thông tin rò rỉ  đều nhắc tới iPhone 11 và iPhone 11 Max, thế còn phiên bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ có tên là gì?

Hóa ra Apple sẽ thay đổi cách đặt tên của mình. Theo một tài liệu rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ESR, những chiếc vỏ ốp dành cho bộ ba iPhone năm nay đã được liệt kê và đồng thời cũng tiết lộ tên gọi của những chiếc iPhone này.

iPhone năm nay sẽ có
tên gọi mới với 3 phiên bản: iPhone 11, iPhone 11 Pro và
iPhone 11 Pro Max

Theo đó, bộ ba iPhone năm nay sẽ có tên gọi là “iPhone 11”, “iPhone 11 Pro” và “iPhone 11 Pro Max”. Trong đó, iPhone 11 sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR năm ngoái, với màn hình LCD 6,1 inch và camera kép.

iPhone 11 Pro là bản kế nhiệm của iPhone Xs, với màn hình OLED 5,8 inch. Còn iPhone Xs Max sẽ có người kế nhiệm là iPhone 11 Pro Max, một cái tên khá dài và có phần hơi khó đọc. Đây cũng là lần đầu tiên Apple sử dụng cụm từ “Pro” cho những chiếc iPhone của mình.

iPhone năm nay sẽ có
tên gọi mới với 3 phiên bản: iPhone 11, iPhone 11 Pro và
iPhone 11 Pro Max

Tuy nhiên điều đó cũng có thể dễ hiểu khi Apple đã có các dòng sản phẩm iPad Pro và MacBook Pro. Chính nhờ vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt giữa dòng iPhone cao cấp sử dụng màn hình OLED và dòng iPhone giá rẻ hơn sử dụng màn hình LCD.

Nhưng thông tin này vẫn chưa phải chính xác 100%, mà chỉ là một bản tài liệu từ một nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone. Chúng ta sẽ phải chờ thêm những nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy hơn để chắc chắn về tên gọi của bộ ba iPhone mới.


Xem thêm:

Nguồn: 9to5mac, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.