Điện thoại
Bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max được xác nhận có pin 3110mAh, 3046mAh và 3969mAh cùng mức RAM 4GB

Sau video bung iPhone 11 Pro Max được đăng tải và tiết lộ viên pin 3969mAh, mới đây, 3 chiếc iPhone mới đã xuất hiện tại cơ quan kiểm duyệt TENAA - Trung Quốc, cho thấy các thông tin về RAM và pin.

Read More
Điện thoại
iPhone 11 Pro Max được Apple trang bị viên pin 3969mAh, lớn hơn đáng kể iPhone XS Max

Apple từng tuyên bố trong bài thuyết trình trong sự kiện 11/09 vừa qua, rằng bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ cho thời lượng pin lâu hơn lần lượt 4 tiếng và 5 tiếng so với iPhone Xs và iPhone Xs Max. Đó là những thông tin rất khả quan, tuy nhiên thứ mà người dùng thật sự muốn biết là dung lượng pin chính xác của chúng là bao nhiêu.

Read More
Điện thoại
Apple vẫn sử dụng chip modem của Intel trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thay vì Qualcomm

Mặc dù Apple đã chấm dứt hợp đồng, mảng chip di động của Intel đã đóng cửa và thay vào đó Apple đã quay trở lại hợp tác với Qualcomm. Tuy nhiên theo xác nhận của PCMag, bộ ba iPhone mới của Apple vẫn đang sử dụng chip modem của Intel thay vì Qualcomm.

Read More
Điện thoại , Phụ kiện
Tổng hợp một số phụ kiện sạc nhanh chào đón bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max vừa mới trình làng

Apple đã chính thức trình làng bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại sự kiện ngày 11/09 vừa qua. Hôm nay mình xin giới thiệu đến anh em một số phụ kiện hỗ trợ sạc nhanh đạt chứng nhận MFi của Apple, giúp anh em sử dụng hiệu quả tính năng sạc nhanh 18W trên bộ ba iPhone 11 này nhé.

Read More
Điện thoại
Cả ba mẫu iPhone 11 có thể được trang bị sạc ngược không dây, nhưng đã bị Apple vô hiệu hóa bằng phần mềm

Kể từ trước thời điểm ra mắt, nhiều nguồn tin từng cho biết, bộ ba iPhone 11 mới sẽ hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây. Tuy nhiên, công nghệ trên đã không hề được Apple giới thiệu trong sự kiện ngày 10 tháng 9 vừa qua.

Read More
Vi xử lý
Vi xử lý Kirin 990 xuất hiện trên GeekBench cho thấy Apple đã không nói quá về hiệu năng của A13 Bionic

Tại triển lãm IFA 2019, Huawei đã chính thức công bố vi xử lý di động tiếp theo của mình với tên gọi Kirin 990 được sản xuất trên tiến trình 7nn FinFet Plus EUV của TSMC. Chỉ vài ngày sau sự kiện trên, hôm nay, một thiết bị sở hữu vi xử lý mới này đã xuất hiện trên GeekBench.

Read More
Điện thoại
Trên tay bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam

Trong khi cả thế giới vẫn phải chờ đợi ngày Apple chính thức mơ bán 3 mẫu iPhone 2019 là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thì bất ngờ bộ 3 siêu phẩm này đã bất ngờ xuất hiện ngay tại Việt Nam trước ngày được mở bán chính thức.

Read More
Điện thoại
iPhone 11 Pro xuất hiện trên Geekbench, cho thấy vẫn chỉ có 4GB RAM

Như thường lệ, Apple không bao giờ công bố dung lượng RAM của iPhone trong sự kiện ra mắt cũng như trong bản thông số cấu hình chính thức mà người dùng thường phải tự tìm hiểu qua các dữ liệu benchmark. Hôm nay, một thiết bị với tên gọi iPhone 12,3 đã xuất hiện trên Geekbench và nhiều khả năng đây chính là chiếc iPhone 11 Pro.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, mời anh em tải về

Vào rạng sáng hôm nay, theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới nhất của mình, đi kèm với đó là những tấm ảnh nền dành riêng cho bộ ba iPhone 11 mới này. Và rất nhanh sau đó, bộ ảnh nền mặc định của những thiết bị này đã được trích xuất thành công để chia sẻ cho anh em. Mời anh em tải về để cài đặt làm hình nền trên smartphone của mình nhé.

Read More
Điện thoại
Tin vui cho người dùng iPhone 2 SIM: iPhone 11 Pro 5.8 inch vẫn sẽ có phiên bản 2 SIM vật lý

Tại Việt Nam, hỗ trợ 2 SIM là một tính năng rất quan trọng đối với người dùng smartphone. Sau một thời gian dài chờ đợi, vào năm ngoái, cuối cùng thì Apple đã trang bị tính năng này kể từ trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR.

Read More