Điện thoại

[IFA 2019] Cận cảnh Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để cứng cáp hơn

Sau khi thông báo sẽ bán ra Galaxy Fold vào ngày 06 tháng 9 tại thị trường Hàn Quốc, mới đây, nhà sản xuất đã đăng tải video cận cảnh thiết bị này trên chính trang YouTube của mình. Qua đó cho thấy có một số thay đổi trong thiết kế so với phiên bản từng được gửi đến giới truyền thông vào tháng 4. Những thay đổi này sẽ giúp Galaxy Fold có thể tránh được các sự cố đáng tiếc liên quan đến phần màn hình gập.

Ngoài ra trong video, Samsung đã cho mọi người thấy được lợi ích của chiếc màn hình gập của Galaxy Fold. Theo đó, người dùng sẽ có được không gian hiển thị rộng hơn, chia đôi màn hình dễ dàng cũng như có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.


Dưới đây là một số thay đổi trên Galaxy Fold phiên bản mới


1. Tấm film bên trên màn hình:

[IFA 2019] Cận cảnh
Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để
cứng cáp hơn

Đầu tiên, phần film nhựa phía trên màn hình của Galaxy Fold đã được làm liền vào bên trong khung viền của Galaxy Fold. Điều này sẽ tránh được việc nhiều người dùng hiểu lầm đây chỉ là một tấm film bảo vệ thông thường và bóc ra, khiến màn hình của thiết bị lập tức bị hỏng.


2. Bổ sung thêm "nắp đậy" trên phần khe hở:

[IFA 2019] Cận cảnh
Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để
cứng cáp hơn

Cụ thể, phiên bản mới của Galaxy Fold sẽ được bổ sung thêm 2 miếng nhựa hình chữ "T" tại vị trí tiếp xúc giữa màn hình và bản lề. Việc này sẽ ngăn các hại bụi hoặc cát nhỏ có thể thâm nhập vào bên trong và gây hư hỏng thiết bị.


3. Màn hình được gia cố

[IFA 2019] Cận cảnh
Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để
cứng cáp hơn

Samsung đã trang bị thêm một khung kim loại nhỏ dưới phần màn hình của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp tấm nền OLED gập của máy có độ bền cao hơn và giảm được tình trang "nếp nhăn" ở vị trí nếp gập. Điều này đã khiến chiếc Galaxy Fold mới dày hơn và nặng hơn một chút so với bản đầu tiên, dày 15.7mm khi gập lại so với 15.5 mm trước đây và nặng 276g so với 263g. Chiếc Galaxy Fold mới mang đến cảm giác cứng cáp, không còn giống như một sản phẩm thử nghiệm nữa mà đã hoàn thiện để tung ra thị trường.


4. Sẽ không còn tùy chọn màu Astro Blue và Martian Green

Theo xác nhận của Samsung, chiếc Galaxy Fold sẽ chỉ được bán ra với 2 màu sắc là Đen và Bạc thay vì 4 màu như trước đây.


5. Phiên bản 5G sẽ không được bán tại Mỹ

[IFA 2019] Cận cảnh
Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để
cứng cáp hơn

Được biết tại Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ có thêm phiên bản với kết nối 5G. Tuy nhiên, biến thể này sẽ không được lên kệ tại Mỹ. Và theo như dự kiến, Galaxy Fold sẽ được phát hành tại thị trường Mỹ vào ngày 28 tháng 9 tới. Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm IFA 2019, đang được tổ chức tại Berlin, Đức.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.