Điện thoại

Galaxy S11 sẽ có biến thể trang bị bộ nhớ trong 1TB, tiến tới xóa sổ khe cắm thẻ nhớ microSD?

Giới thạo tin từ lâu đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020 sau những thay đổi chưa mấy tích cực trên thế hệ Galaxy S10, đặc biệt phải kể đến công nghệ ẩn camera dưới màn hình và xóa sổ camer đục lỗ trên màn hình. Tuy nhiên một tính năng cũng đáng chờ đợi không kém trên Galaxy S11 chính là việc máy sẽ có biến thể bộ nhớ trong lên tới 1TB.

Theo Sammobile, Samsung hiện đang cung cấp tùy chọn kết hợp giữa bộ nhớ trong 512GB và thẻ nhớ 512GB để người dùng có tối đa 1TB dung lượng lưu trữ. Nhưng hãng điện tử Hàn Quốc đang tính đến việc sẽ mang tới bộ nhớ trong dung lượng cực khủng 1TB lên Galaxy S11, qua đó tiến tới việc loại bỏ khe cắm thẻ nhớ.

Galaxy S11 sẽ có biến
thể trang bị bộ nhớ trong 1TB, tiến tới xóa sổ khe cắm thẻ
nhớ microSD?
Rất có thể Galaxy S11 cũng sẽ sử dụng bộ nhớ trong UFS 3.0 giống như Galaxy Note 10.

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng, Samsung sẽ tung ra hai phiên bản Galaxy S11 trên thị trường. Cụ thể model đầu tiên có tên mã SM-G981 với hai tùy chọn lưu trữ là 128GB và 512GB. Sau đó là model SM-G986 với ba tùy chọn lưu trữ gồm 128GB, 256GB và 512GB. Cuối cùng không kém phần quan trọng là model SM-G988 sẽ có các tùy chọn tương tự SM-G986 nhưng sẽ có thêm biến thể 1TB.

Samsung Galaxy S11 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2/2020 và chưa rõ những tin đồn trên có thể trở thành sự thật hay không. Mặc dù vậy khi các model flagship mới nhất của Samsung đều đã  dung lượng bộ nhớ trong "kịch trần" là 512GB nên Samsung nhiều khả năng sẽ nâng cấp dung lượng máy lên 1TB để thu hút khách hàng.


Xem thêm:

Nguồn: Sammobile, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.