Điện thoại

Điện thoại Vsmart 2020 sẽ được thiết kế bởi đối tác của Ferrari, Maserati, BMW

Mới đây, thương hiệu điện thoại Viêt - VinSmart đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina đến từ Ý trong việc tạo ra những thế hệ điện thoại Vsmart tiếp theo.

Nói về Pininfarina, đây là hãng thiết kế đầu thế giới có trụ sở tại Cambiano, Italia. Pininfarina đứng đằng sau thiết kế của nhiều mẫu xe như Ferrari Dino, Ferrari Daytona, Ferrari F40, Ferrari Enzo, Maserati Quattroporte, Maserati GranTurismo hay BMW Gran Lusso Coupe. Đặc biệt, Pininfarina cũng chính là đối tác của VinFast, từng thiết kế hai mẫu LUX SA2.0 và LUX A2.0.

Điện thoại Vsmart
2020 sẽ được thiết kế bởi đối tác của Ferrari, Maserati,
BMW
Pininfarina là cha đẻ thiết kế của dòng xe VinFast LUX

Ngay sau thỏa thuận, hai bên sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart thế hệ mới, bao gồm hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành. 

Theo VinSmart, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế thông minh và nhất quán nhằm đảm bảo người sử dụng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Điện thoại Vsmart
2020 sẽ được thiết kế bởi đối tác của Ferrari, Maserati,
BMW
Dây chuyền sản xuất điện thoại Vsmart

Với việc hợp tác với Pininfarina, VinSmart kỳ vọng sẽ tạo ra những sản phẩm thông minh hơn, thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế. "Pininfarina là đối tác thiết kế hai mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần mang lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018. Do đó, chúng tôi kỳ vọng, Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế." - ông Trần Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc VinSmart chia sẻ.

Dự kiến, điện thoại thông minh Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.