Điện thoại

CEO Xiaomi Lei Jun: Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ được bán ra thị trường

Mới đây, CEO Lei Jun vừa xác nhận rằng Xiaomi sẽ không ra mắt bất cứ mẫu Mi MIX mới nào trong năm nay, đồng thời Mi MIX Alpha - chiếc smartphone với thiết kế độc đáo mang hơi hướng "tương lai", có màn hình bao quanh thân máy cũng sẽ không bao giờ được mở bán.

CEO Xiaomi Lei Jun:
Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ được bán ra thị trường

Lei Jun - CEO của Xiaomi, đã trả lời ba trong số các câu hỏi được fan hâm mộ Xiaomi hỏi nhiều nhất. Câu hỏi đầu tiên được trả lời là "Liệu sẽ có mẫu Mi MIX mới nào được ra mắt trong năm nay hay không?".

Theo ông, dòng Mi MIX vốn được Xiaomi định hướng để mang đến những cải tiến vượt trội và công ty đang làm việc chăm chỉ để có thể đáp ứng được kỳ vọng từ phía người dùng. Tuy nhiên, Xiaomi cần thêm thời gian để phát triển và hoàn thiện trước khi ra mắt chính thức.

CEO Xiaomi Lei Jun:
Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ được bán ra thị trường

CEO Xiaomi Lei Jun:
Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ được bán ra thị trường

 

Đáp lại câu hỏi thứ 2 liên quan đến việc "khi nào Mi MIX Alpha sẽ được sản xuất hàng loạt", CEO Lei Jun đã giải thích rằng chiếc điện thoại này là một dự án nghiên cứu và Xiaomi đã đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, những thách thức về mặt kĩ thuật để có thể sản xuất hàng loạt là quá cao. Đây cũng là lý do tại sao Mi MIX Alpha đã ra mắt từ tháng 9 năm ngoái, nhưng cho tới tận bây giờ vẫn chưa được bán ra thị trường. Xiaomi sẽ không sản xuất hàng loạt Mi MIX Alpha, thay vào đó, họ đã quyết định tập trung để phát triển mẫu điện thoại Mi MIX thế hệ tiếp theo.

CEO Xiaomi Lei Jun:
Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ được bán ra thị trường

Câu hỏi thứ ba được CEO Lei Jun trả lời có liên quan đến "tương lai của vi xử lý Surge mà Xiaomi đang phát triển". Trong câu trả lời của mình, ông cho biết Xiaomi đang gặp phải một số khó khăn rất lớn, tuy nhiên hãng sẽ không ngừng phát triển các mẫu chipset mới.

Ngoài các thông tin nói trên, Lei Jun cũng cho biết ông sẽ trả lời thêm nhiều câu hỏi tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của Xiaomi được tổ chức vào ngày 11/8 tới đây, nơi công ty dự kiến sẽ ra mắt hai chiếc smartphone "đặc biệt" là Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Trước đây, các máy tính Windows dùng chip ARM thường có hiệu năng kém cỏi hơn các thiết bị dùng CPU x86 của Intel và AMD, dù được lợi thế lớn về thời lượng pin. Đây chính là điều Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn trong sự kiện Microsoft Surface vừa diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam.