Thủ thuật Android , Android

Hướng dẫn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình và không quảng cáo với ứng dụng Music mặc định trên máy Xiaomi

Đa phần khi nghe nhạc từ YouTube trên smartphone mà không cần phải bật màn hình luôn sáng để tiết kiệm pin hơn, thì người dùng hầu hết sẽ sử dụng OGYouTube hoặc YouTube Vanced. Tuy nhiên với người dùng smartphone của Xiaomi thì được hãng trang bị tính năng này trong ứng dụng Music (Nhạc) mà không cần phải cài thêm app. Dưới đây là cách để anh em có thể sử dụng tính năng hữu ích này.

Bước 1: Mở ứng dụng Music (Nhạc) có trong máy Xiaomi. Click vào tab Xem, sau đó đăng nhập tài khoản Google của của anh em để tiến hành cấp quyền cho ứng dụng nhé.
 

Hướng dẫn nghe nhạc
trên YouTube khi tắt màn hình và không quảng cáo với ứng
dụng Music mặc định trên máy Xiaomi

Bước 2: Sau đó anh em có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì từ YouTube như ứng dụng chính chủ của Google. Tuy nhiên anh em sẽ không đọc được bình luận trong video và cũng không thể xem Video đó ở chế độ full màn hình được. Nhưng những điều đó không quá quan trọng vì mục đích chính của anh em khi dùng ứng dụng này là không cần bật sáng màn hình để xem video, và hơn nữa là ứng dụng này sẽ không bị làm phiền bới quảng cáo trên YouTube.
 

Hướng dẫn nghe nhạc
trên YouTube khi tắt màn hình và không quảng cáo với ứng
dụng Music mặc định trên máy Xiaomi
Trình phát video sẽ thu nhỏ như hình dưới. Có thể tắt màn hình, video vẫn sẽ phát nhạc.​

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi