Điện thoại

Xiaomi Mi 10 Ultra có thể là chiếc điện thoại thương mại đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình

Dự kiến, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện mắt sản phẩm mới của hãng tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 8, để kỳ niệm 10 năm thành lập của mình. Tại đây, hãng sẽ còn ra mắt một số sản phẩm khác của mình, cùng mẫu flagship Mi 10 Extreme Commemorative Edition (sẽ có tên khác là Mi 10 Ultra tại thị trường quốc tế), với nhiều tính năng vượt trội.

Theo hé lộ của Ice Universe, chiếc Mi 10 Pro sẽ sở hữu một tính năng gây "chấn động thế giới", tuy nhiên nguồn tin này lại không nói rõ chi tiết. Trong phần bình luận, một nguồn tin khác lại hé lộ, thứ mà Ice Universe đang nhắc đến chính là camera selfie ẩn dưới màn hình, loại công nghệ mà các nhà sản xuất smartphone đang nghiên cứu và phát triển.

Xiaomi Mi 10 Ultra có
thể là chiếc điện thoại thương mại đầu tiên có camera ẩn
dưới màn hình

Tuy nhiên nguồn tin trên cũng cho rằng, Xiaomi sẽ bán ra thiết bị trên với một số lượng rất hạn chế, nhiều khả năng là do độ khó của việc sản xuất các linh kiện cho công nghệ mới. Điều này cũng mâu thuẫn với lời hứa của Lei Jun về việc phân phối nhiều thiết bị hơn.

Một rò rỉ khác cũng cho thấy, Mi 10 Ultra sẽ đi kèm 2 biến thể khác nhau, bao gồm một biến thể mặt lưng gốm và một biến thể mặt lưng trong suốt. Phiên bản mặt lưng gốm sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ là 8GB + 256GB và 12GB + 256 GB, trong khi đó, phiên bản mặt lưng trong suốt sẽ có các tùy chọn bộ nhớ là 12GB + 256 GB và 16GB + 512GB.

Được biết, Mi 10 Ultra sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865+, viên pin 4500mAh cùng màn hình AMOLED độ phân giải FullHF, tấn số quét 120Hz. Thêm vào đó, model này cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W (hoặc 100W) và sạc nhanh không dây 55W.


Bài vết liên quan:

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.