PC - Laptop

Apple sắp ra mắt một chiếc MacBook siêu mỏng, siêu nhẹ, sử dụng chip Intel thế hệ thứ 8

Ngay sau khi Intel ra mắt chip di động thế hệ thứ 8, bao gồm Whiskey Lake và Amber Lake, hàng loạt những nhà sản xuất Windows đã giới thiệu hàng loạt mẫu laptop mới tại sự kiện IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức. Những chiếc notebook xuất hiện vào tuần trước có một điểm chung, đó chính là viền màn hình của chúng rất mỏng. Liệu đây có phải là trào lưu mới trong làng công nghệ? Chưa hết, trọng lượng của chúng cũng rất nhẹ, có thời lượng pin tuyệt vời và một vài mẫu còn có cả kết nối LTE. Nếu bạn là iFan và đang cảm thấy tủi thân, thì hãy vui tươi lên: theo thông tin mà tờ Digitimes cung cấp, Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt một mẫu MacBook "ultrathin" siêu mỏng trong tương lai gần.

Apple sắp ra mắt một
chiếc MacBook siêu mỏng, siêu nhẹ, sử dụng chip Intel thế hệ
thứ 8

Tin đồn về việc Táo khuyết đang trong quá trình phát triển một mẫu MacBook 13 inch hoặc MacBook Air giá rẻ với màn Retina và viền mỏng hơn đã rò rỉ cách đây vài tháng. Tuy nhiên, các báo cáo lại đưa ra những thông tin khác nhau, vì vậy ta cũng chưa thể chắc chắn gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino sẽ tung ra chiếc laptop mới dưới thương hiệu MacBook hay MacBook Air. Thú thật mà nói thì giờ họ có làm mới dòng sản phẩm nào cũng hợp lý.

Cả hai đều có độ mỏng đáng kinh ngạc, thế nhưng MacBook Air mới chính là kẻ đã tiên phong cho thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ này.

Apple sắp ra mắt một
chiếc MacBook siêu mỏng, siêu nhẹ, sử dụng chip Intel thế hệ
thứ 8

MacBook 13 inch lẫn MacBook Air đều có thể tận dụng những bộ xử lý mới của Intel. Sự trì hoãn của Whiskey Lake và Amber Lake có lẽ là nguyên nhân chính dẫn tới việc MacBook/ hoặc MacBook Air ra bản mới chậm chạp hơn MacBook Pro – mẫu 2018 đã đến tay người dùng được vài tháng rồi.

Digitimes cũng nhấn mạnh rằng CPU mới đang "rất khan hàng" và điều này cũng có thể là lý do đằng sau sự chậm trễ. Dự kiến MacBook mới sẽ được "vén màn bí mật" tại sự kiện iPhone vào ngày 12/9 hoặc sau đó vài tuần.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: BGR, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.