Khoa học - Đời sống , PC - Laptop
Cục Hàng không Việt Nam chính thức cấm mang máy tính MacBook Pro 15 inch sản xuất và tiêu thụ từ 09/2015 đến 02/2017 khi đi máy bay vì nguy cơ cháy nổ

Ngày 21/8, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã có văn bản chỉ đạo liên quan đến vụ việc cấm mang máy tính xách tay Macbook Pro 15-inch được sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 02 năm 2017 có pin bị triệu hồi khi đi máy bay.

Read More
Khoa học - Đời sống , PC - Laptop
MacBook Pro bị Cục Hàng không Liên bang Mỹ cấm mang lên máy bay do có nguy cơ phát nổ

Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết họ đã biết được mối hiểm hoạ này và đã gửi cảnh báo đến các hãng hàng không lớn tại Mỹ. FAA yêu cầu các hãng hàng không tuân theo các hướng dẫn an toàn năm 2016 đối với hàng hóa có pin bị thu hồi, và những mẫu máy MacBook Pro bị ảnh hưởng sẽ không được mang lên máy bay, bất kể dưới dạng hành lý xách tay, hành lý ký gửi hay hàng hoá.

Read More
PC - Laptop
Apple thông báo thu hồi các model MacBook bán ra bị lỗi pin ở Việt Nam

Tin vui cho những anh em nào đang dùng Macbook Pro 15 inch đời 2015 nhé. Mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương cho biết, đã nhận được báo cáo của Apple Inc. về Chương trình Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15 inch được bán ra.

Read More
Khoa học - Đời sống
Apple cung cấp cho hacker một số mẫu iPhone đặc biệt để khắc phục sự cố bảo mật

Từ trước đến nay, Apple luôn có xu hướng không muốn người dùng bẻ khóa những thiết bị của mình. Tuy nhiên mới đây, theo một nguồn tin cho biết, Apple sẽ trao một số thiết bị của mình cho các hacker để tìm được điểm yếu của những thiết bị này.

Read More
PC - Laptop
Apple có thể sẽ tung ra MacBook có khả năng kết nối mạng 5G vào năm 2020

Apple thể hiện tham vọng hiện thực hóa việc tích hợp công nghệ mạng 5G cho các sản phẩm của mình, khi mới đây hãng đã đàm phán thành công việc mua lại mảng sản xuất modem của Intel. Có thể trong tương lai không chỉ có iPhone, khả năng cao Apple sẽ còn tích hợp mạng 5G cho các mẫu máy MacBook.

Read More
PC - Laptop
Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro 16 inch với viền màn hình siêu mỏng vào tháng 9

Cách đây không lâu, Apple nâng cấp dòng MacBook Pro 13 inch và MacBook Air, khai tử MacBook 12 inch đồng thời hãng cũng đã khai tử dòng MacBook Pro không có Touchbar. Và mọi thứ chưa dừng lại ở đó, trong tháng 9 tới đây Apple sẽ tiến hành cho ra mắt một dòng MacBook Pro mới có kích thước mới.

Read More
PC - Laptop
Honor ra mắt MagicBook Pro: Thiết kế giống MacBook Pro, giá từ 18.6 triệu đồng

Hôm nay (23/7), trong sự kiện ra mắt Honor 9X được tổ chức tại Trung Quốc, thương hiệu con của Huawei đã ra mắt một mẫu laptop mới với tên gọi là Honor MagicBook Pro, sở hữu thiết kế khá giống MacBook và kế thừa thành công từ người tiền nhiệm MagicBook từng được giới thiệu vào năm ngoái.

Read More
PC - Laptop
Apple nâng cấp dòng MacBook Pro 13 inch và MacBook Air, khai tử MacBook 12 inch

Mới đây, Apple đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng MacBook bao gồm cả MacBook Air và MacBook Pro 13 inch. Cả hai đều được nhận những bổ sung, nâng cấp về cấu hình. Đồng thời, sự ra mắt của MacBook 2019 thế hệ mới này còn đánh dấu việc Apple khai tử các thế hệ cũ

Read More
PC - Laptop
Apple sẽ loại bỏ thiết kế bàn phím cánh bướm đầy tai tiếng trên các dòng MacBook mới

Theo một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang dự định loại bỏ thiết kế bàn phím cánh bướm vốn đầy tai tiếng của mình trên các MacBook từ năm 2015 đến nay. Trang tin 9to5Mac còn nhấn mạnh rằng, Apple dự kiến sẽ chuyển sang thiết kế switch dạng cắt kéo mới, với việc sử dụng sợi thủy tinh để tăng cường cho các phím bấm của mình.

Read More
PC - Laptop
Chiếc MacBook Pro 15 inch đầu tiên gặp sự cố cháy nổ, sau khi Apple thực hiện chương trình thu hồi

Tháng trước, Apple đã thông báo thu hồi một số lượng giới hạn những chiếc MacBook Pro cũ. Khi đó, Apple giải thích rằng một số mẫu MacBook Pro 15 inch có thể gặp lỗi pin quá nóng và gây ra sự cố rủi ro. Và hôm nay, chiếc MacBook Pro 15 inch đầu tiên đã thực sự gặp phải sự cố này.

Read More