Android

Lộ ảnh thực tế 4 mẫu smartphone sắp được Vsmart ra mắt, bao gồm Active 3, Live 3, Joy 3+, Star 3

Dự kiến sau chiếc Vsmart Bee 3, Vsmart sẽ tiếp tục ra mắt 5 chiếc smartphone tiếp theo của mình trong thời gian tới. Hôm nay, hình ảnh thực tế của những thiết bị này đã được một số nguồn tin đăng tải.

Cụ thể, trang web 4pda.ru tại Nga đã đăng tải một số hình ảnh và cho biết, những chiếc smartphone này sẽ sắp được Vsmart ra mắt trong thời gian tới. Những model này sẽ bao gồm Vsmart Bee 3 (đã được ra mắt tại Việt Nam), Vsmart Star 3, Vsmart Joy 3+, Vsmart Live 3 và Vsmart Active 3.

Lộ ảnh thực tế 4 mẫu
smartphone sắp được Vsmart ra mắt, bao gồm Active 3, Live 3,
Joy 3+, Star 3

Trong đó, vài ngày trước đây, mẫu Vsmart Active 3 từng bị rò rỉ với thiết kế camera "thò thụt", màn hình full viền cùng 3 camera chính. Theo dự đoán, chiếc máy thứ 3, từ trái qua sẽ là Vsmart Bee 3, chiếc máy bên phải Bee 3 sẽ là Vsmart Star 3.

Ngoài ra, chiếc máy đầu tiên (vẫn từ trái qua) sẽ là Vsmart Active 3 bởi vì chúng ta từng thấy hình ảnh thực tế của máy trước đây. Trong khi đó, thiết bị còn lai có thể là Vsmart Live 3 hoặc Vsmart Joy 3+.

Hồi đầu tháng 11, một thiết bị có tên Vsmart Active 3 cũng đã xuất hiện trên trang chấm điểm Geekbench. Thiết bị này được trang bị chip xử lý ARM MT6771 (Helio P60), đi kèm RAM 4GB và được cài Android 9. Và mới đây nhất hình ảnh sắc nét của chiếc Vsmart Active 3 cũng được nguồn tin trên đăng tải.

Lộ ảnh thực tế 4 mẫu
smartphone sắp được Vsmart ra mắt, bao gồm Active 3, Live 3,
Joy 3+, Star 3
Ảnh Vsmart Active 3

Lộ ảnh thực tế 4 mẫu
smartphone sắp được Vsmart ra mắt, bao gồm Active 3, Live 3,
Joy 3+, Star 3
Ảnh Vsmart Active 3

Về thiết kế, cả 4 thiết bị đều có phần mặt lưng khá giống nhau với các cụm camera đặt dọc về một phía cũng như là vị trí của cảm biến vân tay, đèn flash LED và logo Vsmart.

Như vậy có thể thấy, với những thông tin rò rỉ trên, những chiếc smartphone mới của Vsmart có thể sớm được ra mắt trong thời gian tới và phủ sóng toàn bộ các phân khúc từ tầm trung đến giá rẻ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: 4pda.ru​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.