Điện thoại

Vsmart Live chính thức được cập nhật giao diện VOS 2.5 từ hôm nay

Sau thời gian phát hành dưới dạng thử nghiệm, thì hôm nay Vsmart đã chính thức phát hành bản cập nhật VOS 2.5 cho tất cả người dùng Vsmart Live. Như trước đó mình đã đưa tin, phiên bản VOS 2.5 sẽ mang lại nhiều thay đổi và tính năng mới cho người dùng Vsmat Live, anh em có thể tham khảo thêm ở link bài viết bên dưới nhé.

Vsmart Live chính
thức được cập nhật giao diện VOS 2.5 từ hôm nay

 Được biết, bản cập nhật sẽ được phát hành vào lúc 00h:00 - 08h00 ngày 1/12/2019. Các bản cập nhật sẽ được update lần lượt theo số IMEI, vì thế, một số máy có thể được cập nhật ngay, trong khi một số máy khác sẽ được update chậm hơn từ 1 đến 2 ngày, anh em hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Vsmart Live chính
thức được cập nhật giao diện VOS 2.5 từ hôm nay
Biểu tượng cảm biến vân tay trên màn hình Always On Display

Một số lưu ý khi sử dụng

  • Việc sử dụng chức năng vân tay trên màn hình Always On Display có thể gây tốn pin hơn do vô tình tiếp xúc với cảm biến khi để trong túi quần. Muốn không hao pin có thể bật chế độ tiết kiệm pin (tắt màn hình Always On Display).
  • Không được vô hiệu hóa bàn phím Gboard.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.