Windows

Từ lâu, người dùng Windows tại Việt Nam luôn mong muốn có được một tiếng Việt chính gốc từ phía Microsoft, và bây giờ nó đã trở thành sự thật. Hiện tại nếu truy cập vào phần tùy chọn bàn phím của Windows 10 Build 17643, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của bộ gõ Telex, nhưng có vẻ nhưng bộ gõ này vẫn chưa sử dụng được.

Read More
Windows

Đa số người dùng Windows 10 Pro version 1709 đều cảm thấy hệ điều hành này khá nặng, và thường xuyên gặp lỗi full disk. Vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn bộ cài và bộ ghost Windows 10 Pro Version 1709 phiên bản rút gọn tính năng, và phiên bản đầy đủ dành cho những máy có cấu hình thấp để phục vụ cho công việc thường ngày.

Read More
Windows

Gần đây, bản cập nhật Windows 10 Redstone 5 build 17639 đã được phát hành cho Insider Fast có đăng ký Skip Ahead. Nổi trội trong bản cập nhật lần này, Microsoft tích cực nâng cấp tính năng Windows Sets. Bên cạnh đó, Windows 10 build 17639 cũng tồn đọng một số lỗi cần được khắc phục.

Read More
Tin tức công nghệ , Windows Phone

Hiện tại, còn rất nhiều người dùng sử dụng Windows Phone, nhưng Microsoft đã xác nhận rằng, Windows 10 Mobile sẽ không nhận được tính năng hay bản cập nhật nào. Lý do tại sao lại như vậy? Microsoft gần đây đã mở một chiến dịch tái tổ chức lại mảng Windows, và Terry Myerson - người đứng đầu mảng Windows và Mobile đã bị loại ra khỏi công ty. Trước khi đi, ông đã giải thích nguyên nhân tại sao Windows Phone thất bại trên thị trường di động.

Read More
Thủ thuật Windows

Nếu là một IT chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng phím tắt để mở mọi thứ trên Windows, đặc biệt là những phần mềm đã cài đặt và thường hay sử dụng. Đa số người dùng đều nghĩ rằng, phải cài thêm một công cụ hỗ trợ nào đó mới có thể sử dụng phím tắt để mở phần mềm. Nhưng thật sự Microsoft đã tích hợp tính năng này trên hệ điều hành Windows 7, 8/8.1 và trên Windows 10, bạn có thể sử dụng tạo và sử dụng phím tắt để mở các phần mềm trên máy tính ngay cả các ứng dụng UWP.

Read More
Windows

Sau một thời gian chờ đợi, Microsoft đã phát hành Windows 10 Build 17127 cho người dùng trong chương trình Insider Fast. Không chỉ có những cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi mà build này còn được Microsoft xác nhận trên blog của mình rằng, không có bất kỳ lỗi nào được phát hiện tính đến hiện tại và họ đang cố gắng để hoàn thiện và ra mắt Windows 10 Spring Creators Update.

Read More