Windows

Trong tuần vừa qua Microsoft đã phát hành đồng thời hai bản cập nhật cho cả Windows 10 Redstone 4 và Redstone 5 (lần lượt có số hiệu build tương ứng là 17101 và 17604) qua kênh Fast Ring. Hôm nay mình xin chia sẻ file ISO cài đặt Windows 10 build 17604 - bản cập nhật Redstone 5 đầu tiên được phát hành cho người dùng Insider Fast. Nếu bạn muốn cài đặt và trải nghiệm bản cập nhật này theo hình thức

Read More
Tin tức công nghệ , Windows

Các công cụ bị rò rỉ từ NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ) vào năm 2017 được hacker sử dụng để tấn công những phiên bản Windows cũ, nhưng bây giờ một chuyên gia bảo mật đã thử nghiệm và hack thành công tất cả phiên bản Windows của Microsoft, từ phiên bản thấp nhất là Windows 2000 cho đến phiên bản Windows 10.

Read More
Tin tức công nghệ , Windows

Windows 10 S là một phiên bản mới của Windows 10 được xây dựng nhằm cạnh tranh với Chromebook của Google. Với Windows 10 S, Microsoft dự định sẽ tấn công mạnh vào thị trường thiết bị cho giáo dục đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi ngay từ khi được công bố, hệ điều hành này đã sớm bộc lộ sự "thừa thãi" của mình trong hệ sinh thái Microsoft và "gã khổng lồ phần mềm" đã chấp nhận sự thật không mong muốn này.

Read More
Tin tức công nghệ , Windows

AV-Test là tổ chức chuyên kiểm định các phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới với độ trung thực và uy tín cao. Gần đây, tổ chức đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu để tìm ra những phần mềm diệt Virus tốt nhất cho phiên bản Windows 10 Fall Creators Update (1709), và chắc hẳn đa số người dùng sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả này.

Read More
Tin tức công nghệ , Windows

Bản cập nhật vá lỗ hổng Spectre mới nhất mà Intel phát hành cho các đối tác OEM của mình lại gây ra một lỗi nghiêm trọng khác, nó khiến cho thiết bị liên tục khởi động lại mà không rõ nguyên nhân. Chính vì vậy mà Intel đã phải cảnh báo với tất cả người dùng, không nên cập nhật bản vá lỗ hổng Spectre mới nhất của mình.

Read More
Windows

Sau khi phát hành hàng loạt bản cập nhật tích luỹ vào ngày hôm trước nhằm khắc chế tình trạng không thể boot được sau khi cài đặt bản vá bảo mật Spectre và Meltdown, Microsoft cũng đã đồng thời phát hành hai bản cập nhật tích luỹ khác cho những phiên bản Windows 10 cũ hơn. Nếu đang sử dụng phiên bản Windows 10 có tuổi thọ cao, hãy kiểm tra và cập nhật nhanh nhất có thể nhé, bởi đây là bản cập nhật cực kỳ quan trọng.

Read More