Có 2 cách chính để bạn cài Windows lên máy tính Mac, dù đó là MacBook hay iMac. Cách thứ nhất, bạn cài Windows như là một hệ điều hành thứ hai chạy song song với macOS, thứ mà anh em hay gọi là dual boot. Cách này cần sử dụng một nền tảng do Apple cung cấp gọi là Bootcamp, nên cũng có khi người ta nói là cài Windows qua Bootcamp là vì như vậy. Ngoài ra còn một cách thứ ba lai giữa 2 cách trên

Read More

Bản cập nhật tích luỹ được phát hành vào mỗi thứ 3 hằng tuần cho Windows 10 là những bản cập nhật khắc phục những lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất cho hệ điều hành. Bản cập nhật "thứ 3" của tuần nay được phát hành cho nhiều phiên bản của Windows 10 PC đã khắc phục được hàng loạt vấn đề tồn đọng cho hệ điều hành, đặc biệt là với Windows 10 Fall Creators Update (version 1709).

Read More

Bạn biết đấy, ngày nay mọi công việc đều liên quan đến chiếc máy tính và có khi bạn phải cùng một lúc giải quyết rất nhiều công việc đổ ập đến một lần. Vậy khi mà một màn hình hiển thị không đủ đáp ứng nhu cầu thì bạn cần phải tìm cách để tăng diện tích hiển thị nhằm đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho mình.

Read More

IObit Uninstaller 7 Pro là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và triệt để. Hiện tại gói phần mềm trị giá $9,99 này đang cho phép tải về và miễn phí bản quyền trong 6 tháng. Chương trình diễn ra đến ngày 12/11/2017, vì vậy hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More

Tốc độ internet chậm là một vấn đề không bao giờ kết thúc đối với người sử dụng internet. Tuy nhiên, nhiều vấn đề phổ biến về DNS, TCP và IP có thể được giải quyết bằng Windows Command Prompt. Dưới đây là một số lệnh Command Prompt mà bạn nên thử sử dụng khi bạn phải đối mặt với tốc độ internet chậm hơn bình thường.

Read More

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản build 17025 dành cho Windows 10 Redstone 4. Ở phiên bản trước dành cho Insider, người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới về Cortana, kiểu thiết kế Fluent Design. Vậy thì bây giờ, bạn hãy tải ISO và tiến hành trải nghiệm Windows 10 Redstone 4 Build 17025 nhé.

Read More

Trong thời điểm mà Microsoft chính thức phát hành Windows 10 Fall Creators Update vào tuần trước, họ chỉ cho biết rằng bản dành cho Mobile "sẽ sớm" được phát hành mà không đưa ra một thời gian cụ thể. Tuy nhiên, một nhân vật "có quyền lực" ở Microsoft gần đây đã xác nhận rằng Windows 10 Mobile Fall Creators Update sẽ được phát hành trong tuần này.

Read More