Điện thoại

Microsoft Edge lại có chiêu mới để người dùng mau quên Chrome

Microsoft Edge vừa được cập nhật lên phiên bản 104. Phiên bản này mang đến những thay đổi tương đối nhỏ nhưng sẽ giúp việc chuyển từ Google Chrome sang Edge trở nên dễ dàng hơn.

Microsoft Edge lại có
chiêu mới để người dùng mau quên Chrome

Tính năng First Run Experience của Microsoft Edge giờ đây cho phép người dùng chuyển dữ liệu từ Chrome sang chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google. Nghĩa là với tính năng mới, mọi người có thể chuyển dữ liệu từ trình duyệt Chrome của họ mà không cần cài đặt Google Chrome lên máy tính.

Edge 104 cũng có một tùy chọn bảo mật mặc định mới. Sau bản cập nhật, trình duyệt sẽ áp dụng một lớp bảo mật bổ sung khi xem các trang web ít được truy cập. 

Microsoft Edge lại có
chiêu mới để người dùng mau quên Chrome

"Với chế độ bảo mật nâng cao, Microsoft Edge giúp giảm nguy cơ bị tấn công bằng cách tự động áp dụng các cài đặt bảo mật thận trọng hơn trên các trang web lạ và thích ứng theo thời gian khi bạn tiếp tục truy cập", Microsoft giải thích. Mặc định, trình duyệt sẽ tự chọn chế độ bảo mật Basic.

Phiên bản mới của Edge hiện đã có cho Windows và macOS.


Xem thêm:

Nguồn: WindowsCentral

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.