Khoa học - Đời sống
Xiaomi ra mắt bình nóng lạnh: Thanh magie vĩnh cửu, dung tích 60L, công suất 3.300W, tích hợp Wi-Fi

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt bình nóng lạnh thông minh Mijia N1 tại Trung Quốc, hỗ trợ kết nối với ứng dụng Mi Home để theo dõi, điều khiển thiết bị. Sản phẩm nhấn mạnh vào thanh Magie vĩnh cửu, làm nóng nhước nhanh và nhiều tính năng khác. 

Read More
Khoa học - Đời sống
Xiaomi ra mắt máy giặt MIJIA Pulsator sức chứa 10kg, 16 chế độ giặt, có thể tự làm sạch, giá 244 USD

MIJIA - thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh thuộc sở hữu của Xiaomi vừa ra mắt dòng máy giặt MIJIA Pulsator 10kg. Đây là mẫu máy giặt là lớn nhất trong dòng máy giặt Pulsator của hãng.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt công tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Xiaomi mới đây đã bổ sung vào hệ sinh thái đồ dùng thông minh của mình thêm một sản phẩm mới: Ổ điện thông minh MIJIA. Sản phẩm bao gồm hai phiên bản: công tác đơn và công tắc kép, hiện đang được gây quỹ trên trang gọi vốn cộng đồng Xiaomi Youpin tại Trung Quốc.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu đèn treo màn hình trên Xiaomi Mall. Sản phẩm này có tên gọi đầy đủ là MIJIA Display Hanging Lamp, dự kiến bán ra vào ngày 3/6 với giá 169 NDT (khoảng 555.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ lên kệ với giá bán lẻ là 199 NDT (~ 650.000 đồng).

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt ấm đun nước thông minh: 1800W, màn hình hiển thị nhiệt độ, giá 810.000 đồng

Xiaomi từng giới thiệu ấm đun nước điện thông minh MIJIA lần đầu tiên vào năm 2016. Sản phẩm có ưu điểm chính là đun sôi nhanh, sử dụng lõi thép không gỉ 304 và có khả năng kiểm soát nhiệt độ của nước một cách thông minh, đồng thời đi kèm mức giá phải chăng chỉ 199 NDT (khoảng 650.000 đồng). Sau gần 4 năm, nhà sản xuất Trung Quốc vừa tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp cho thế hệ đầu tiên, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Electric Kettle Pro.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra thiết bị lọc nước đầu vòi: Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bộ lọc than hoạt tính, giá 490.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Faucet Water Purifier. Về cơ bản, đây là một thiết bị lọc nước tại voif được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA, có giá gây quỹ 119 NDT (khoảng 390.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng).

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt camera giám sát thông minh giá siêu rẻ, chỉ 330.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu camera thông minh mới tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Camera Standard Edition. Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên website chính thức của công ty với mức giá bán lẻ là 99 NDT (khoảng 330.000 đồng).

Read More
Phụ kiện - TBCN
Tuốc nơ vít điện đa năng MIJIA mới của Xiaomi, giá chỉ 430.000 đồng

Xiaomi vừa bổ sung thêm vào hệ sinh thái nhà thông minh của mình một sản phẩm mới, có tên gọi đầy đủ là MIJIA All-in-One Electric Screwdriver. Về cơ bản, đây là một chiếc tuốc nơ vít điện đa năng được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA - công ty con của Xiaomi.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt gương trang điểm tích hợp đèn LED, cổng USB-C

Các sản phẩm thông minh được thiết kế dành cho phụ nữ đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Sau khi ra mắt sạc dự phòng kiêm gương cầm tay vào đầu năm nay, Xiaomi mới đây vừa giới thiệu thêm một mẫu gương trang điểm Mijia hoàn toàn mới, tích hợp đèn LED và đi kèm nhiều tính năng cực kì độc đáo.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Xiaomi trình làng máy hút bụi không dây Xiaomi MIJIA, giá 78 USD, không hút nhầm giấy tờ nhờ thiết kế lạ

Xiaomi đang bán ra một loạt máy hút bụi từ cửa hàng trực tuyến của mình, từ những sản phẩm thuộc dòng Mi Robot thông minh và có thể lập trình, đến loại truyền thống thẳng đứng và cuối cùng là máy hút bụi cầm tay không dây. Máy hút bụi không dây MIJIA thuộc nhóm thứ ba và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút bụi với kinh phí không quá cao.

Read More