Phụ kiện - TBCN
Rò rỉ hình ảnh cục sạc nhanh với công suất lên đến 120W của Xiaomi

Trước đây Xiaomi từng tiết lộ về công nghệ sạc nhanh Super Charge Turbo 100W có thể sạc đây viên pin 4000mAh trong chỉ 17 phút nhưng sản phẩm đó vẫn chua có mặt trên thị trường. Và mới đây, video và hình ảnh cục sạc với công suất lên đến 120W của Xiaomi đã bất ngờ rò rỉ.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh 65W PD, giá chỉ 325.000 đồng, sạc được cả smartphone và laptop

Xiaomi vừa mới ra mắt củ sạc nhanh 65W PD. Củ sạc này có thể dùng được cho nhiều thiết bị khác nhau, từ smartphone cho đến tablet, laptop và nhiều thiết bị khác nữa. Giá bán của Xiaomi 65W PD chỉ có 99 nhân dân tệ (khoảng 325.000 đồng).

Read More
Khoa học - Đời sống
Xiaomi ra mắt công nghệ sạc nhanh không dây 40W, sạc đầy 4000mAh chỉ trong 40 phút

Công nghệ sạc không dây ngày càng có nhiều bước đột phá, khi mà công suất sạc qua giao thức này ngày càng cao. Và mới đây, phó chủ tịch Chang Cheng của Xiaomi (trước đây từng đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch của Lenovo) đã đăng tải lên trang weibo cá nhân một video hé lộ về công nghệ sạc nhanh không dây với công suất 40W.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một củ sạc nhanh lên đến 65W, thông qua cổng USB Type-C. Với củ sạc mới này người dùng có thể dùng nó để sạc cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau, bao gồm smartphone, laptop và hơn thế nữa. Ngoài ra, củ sạc này còn được làm nhỏ gọn hơn so với những thế hệ trước, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Chia sẻ mã giảm giá để mua phụ kiện sạc nhanh, sạc không dây thương hiệu Choetech giá hời trên Lazada

HIện tại thương hiệu CHOETECH đang có chương trình tặng mã voucher cho người dùng khi mua sắm một số phụ kiện sạc nhanh, sạc không dây,... của hãng trên trang lazada.vn. Giá trị voucher khá lớn từ 100K trở lên, và điều kiện được áp dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần người dùng mua sản phẩm với trị giá lớn hơn 100K là được áp dụng mã voucher. Nên hầu như người dùng mua sản phẩm chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ kèm với phí ship mà thôi.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Trên tay adapter sạc CHOETECH PD72-1C3U với 1 cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery 60W có thể sử dụng để sạc laptop, 3 cổng USB-A 12W

Do nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, bao gồm cả laptop và smartphone, việc phải mang theo từng adapter sạc cho mỗi thiết bị khá bất tiện trong quá trình mang vát và sử dụng. Vì thế nên mình quyết định lựa chọn adapter sạc multi-device để giải quyết nhu cầu này.

Read More
Điện thoại
Công nghệ sạc siêu nhanh 100W của Xiaomi đã sẵn sàng thương mại hóa, sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 17 phút

Tháng 3 đầu năm nay, Xiaomi đã ''nhá hàng'' về việc công ty đang phát triển công nghệ sạc siêu nhanh với công suất lên tới 100W. Với công nghệ sạc nhanh mới, người dùng hoàn toàn có thể sạc đầy viên pin 4000mAh trên smartphone với thời gian vỏn vẹn chỉ 17 phút. Xiaomi cũng đăng tải một video thử nghiệm để minh chứng cho công nghệ sạc nhanh của mình.

Read More
Điện thoại
So sánh tốc độ sạc nhanh trên iPhone 11 Pro với củ sạc 18W được tặng kèm theo máy

Apple đã chính thức mở bán bộ 3 iPhone 11 vào ngày 20/09. Không như những năm trước, người dùng phải bỏ thêm tiền để mua thêm củ sạc nhanh, năm nay Apple đã thực sự nghe theo lời của người dùng khi đã tặng kèm với máy một củ sạc nhanh 18W cho người dùng khi mua iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Mới đây, một bài speedtest đã được thực hiện để so sánh và kiểm nghiệm chất lượng của củ sạc mới này iPhone.

Read More
Khoa học - Đời sống
OPPO chính thức trình làng công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0, VOOC 4.0 và Wireless VOOC

Mới đây, nhà sản xuất OPPO đã chính thức ra mắt ba công nghệ sạc nhanh tiếp theo của mình là Super VOOC 2.0, VOOC 2.0 và Wireless VOOC. Dự kiến, những công nghệ này sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị của hãng trong tương lai.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Xuất hiện công nghệ sạc siêu nhanh lên tới 65W, sạc đầy viên pin 4000mAh chỉ trong 45 phút

Công nghệ sạc nhanh ngày càng cho thấy tính hữu dụng và đã trở thành một tính năng phải có trên nhiều mẫu điện thoại trong vài năm trở lại đây. Các hãng sản xuất smartphone liên tục nghiên cứu và cải tiến, tung ra các công nghệ sạc nhanh mới nhất với công suất sạc ngày càng tăng lên qua đó phần nào che lấp những hạn chế về công nghệ pin.

Read More