Phụ kiện - TBCN

Rò rỉ hình ảnh cục sạc nhanh với công suất lên đến 120W của Xiaomi

Trước đây Xiaomi từng tiết lộ về công nghệ sạc nhanh Super Charge Turbo 100W có thể sạc đây viên pin 4000mAh trong chỉ 17 phút nhưng sản phẩm đó vẫn chua có mặt trên thị trường. Và mới đây, video và hình ảnh cục sạc với công suất lên đến 120W của Xiaomi đã bất ngờ rò rỉ.

Theo đó, bộ sạc nhanh của Xiaomi sẽ có tên mã MDY-12-ED cùng mức điện áp đầu ra tối đa 20V (mức tối đa được xác định bởi USB Power Delivery). Tuy nhiên, dòng điện đầu ra của bộ sạc này lại có cường độ lên đến 6A (bộ sạc 100W của hãng chỉ có output ở mức 5A).

Rò rỉ hình ảnh cục
sạc nhanh với công suất lên đến 120W của Xiaomi
Thông số kỹ thuật được ghi trên củ sạc của Xiaomi

Ngoài ra, cục sạc của Xiaomi cũng hỗ trợ nhiều công suất sạc nhanh khác nhau, bắt đầu từ 15W đến 120W. Nên anh em hoàn toàn có thể sử dụng cục sạc này để sạc cho các thiết bị có công suất sạc thấp hơn vẫn tương thích tốt, không vấn đề gì cả.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS , iOS , Android

Warp+ 1.1.1.1 là ứng dụng VPN phổ biến nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết key 1.1.1.1 được chia sẽ công khai đều không khả dụng. Và hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em cách mới nhất để tăng data không giới hạn để anh em vô tư sử dụng ứng dụng Warp+ 1.1.1.1 nhé.