Điện thoại , Phụ kiện - TBCN

Sau Vivo và OPPO, tới lượt Realme nhá hàng công nghệ sạc nhanh 121W

OPPO và Vivo mới đều hé lộ thông tin về việc sắp thương mại hóa công nghệ sạc nhanh 125W và 120W ra thị trường. Ngay sau đó, ông Madhav Sheth, CEO của thương hiệu Realme, cũng đã "nhá hàng" cho công nghệ sạc siêu nhanh của mình với công suất lên tới 121W, đồng thời tiết lộ chiếc smartphone Realme đầu tiên hỗ trợ công nghệ này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Ấn Độ trong thời gian sắp tới.

Sau Vivo và OPPO, tới
lượt Realme nhá hàng công nghệ sạc nhanh 121W
CEO Madhav Sheth trên tay hai chiếc Realme C11 mới ra mắt

Trong một bài đăng trên Twitter, ông Madhav đã đăng tải một đoạn tweet với 121 tia sét, kèm theo đó là hashtag #ComingSoon. Qua đoạn tweet này chúng ta có thể dễ dàng đoán được Realme đang phát triển công nghệ sạc nhanh công suất 121W và sẽ sớm được thương mại hóa trong thời gian tới. Con số 121W này thấp hơn một chút so với công suất sạc 125W chuẩn bị được OPPO công bố vào ngày 15/7 tới đây. Tuy nhiên có vẻ như cả 2 công nghệ sạc này sẽ đều dựa trên chuẩn Super VOOC của OPPO bởi Realme là một thương hiệu con của OPPO.


121 tia sét = 121W chăng?

Ở thời điểm hiện tại chúng ta chưa có bất cứ thông tin về chiếc smartphone nào sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 121W mới của Realme, nhiều khả năng sẽ là một chiếc flagship cao cấp.

iQOO, thương hiệu con của Vivo mới sáng nay cũng đã chính thức công bố công nghệ sạc nhanh 120W, trở thành nhà sản xuất smartphone đầu tiên thương mại hóa công nghệ sạc siêu nhanh này. Dự kiến chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh 120W sẽ được Vivo trình làng vào tháng 8 tới đây.

Sau Vivo và OPPO, tới
lượt Realme nhá hàng công nghệ sạc nhanh 121W

Như vậy là sau cuộc chạy đua về số "chấm" camera, chúng ta đang được chứng kiến cuộc chạy đua gắt gao nhất từ trước tới nay về khả năng sạc nhanh trên smartphone khi các hãng đều đưa giới hạn của mình lên cao nhất có thể. Trong khi đó ở phía ngược lại, Apple và Samsung vẫn đang "yên vị" với sạc nhanh 20W và 45W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều