Windows , Mac OS

Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền Photomatix Essentials: phần mềm chỉnh sửa ảnh HDR chuyên nghiệp trị giá 39.99 USD

Photomatix Essentials là phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa ảnh HDR chuyên nghiệp, hỗ trợ định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay như: JPEG, TIFF, PSD, RAW ..  và được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng có được tấm hình đầy nghệ thuật chỉ với vài thao tác xử lý hình ảnh đơn giản. Hiện tại, HDRSoft đang có chương trình tặng miễn phí bản quyền phần mềm này với trị giá 39.99$, anh em nào quan tâm thì nhanh tay tải về trước khi hết thời gian chương trình nhé.


Hướng dẫn các bước để nhận miễn phí bản quyền phầm mềm Photomatrix Essentials


Bước 1: Truy cập vào link sau:  Stay positive - Learn about HDR photography và tiến hành nhập đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau đó nhấn "Submit".

Nhanh tay nhận miễn
phí bản quyền Photomatix Essentials: phần mềm chỉnh sửa ảnh
HDR chuyên nghiệp trị giá 39.99 USD

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, anh em sẽ nhận được email gửi về từ HDRSoft, link tải file cài đặt phần mềm Photomatix Essentials và License Key để kích hoạt bản quyền sau khi cài đặt phần mềm trên PC.

Nhanh tay nhận miễn
phí bản quyền Photomatix Essentials: phần mềm chỉnh sửa ảnh
HDR chuyên nghiệp trị giá 39.99 USD

Anh tiến hành lựa chọn tải về phiên bản phù hợp với OS (Mac/Windows) mà mình đang dùng để tiến hành cài đặt và nhập License Key để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Lưu ý: Hiện tại mình chưa biết thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc nào, do đó các bạn nên đăng ký nhận License Key miễn phí càng sớm càng tốt nhé.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.