Windows

WonderFox tặng bộ phần mềm bản quyền trị giá 430 USD nhân dịp Giáng Sinh, mời anh em tải về

Nhân dịp Giáng Sinh 2020 sắp đến, WonderFox kết hợp cùng 16 nhà cung cấp phần mềm uy tín như Ashampoo, WiseCleaner, Bitwar, Xenarmor, DoYourData... Dành tặng người dùng gói phần mềm trị giá 430 USD. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi bắt đầu từ giờ đến hết ngày 03 tháng 01 năm 2021, các bạn nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Lưu ý: gói quà tặng của WonderFox sẽ được chia thành 2 đợt nhận miễn phí, Đợt một (từ 21/12 - 27/12/2020) nhằm mừng dịp lễ Noel với các phần mềm hấp dẫn như Ashampoo Photo Optimizer 7, Wise Care 365, DoYourData Super Eraser, Bitwar PDF Converter, CollageIt, DMclone for Windows, Remote Surveillance Pro, WonderFox HD Video Convert Factory Pro 20. Đợt hai (từ 28/12 - 01/01/2021) để chào đón năm mới 2021 sẽ bao gồm các phần mềm Hasleo WinToHDD Professional, XenArmor All-In-One Key Finder Pro Personal 2020, Sticky Password Premium, Vov Sticky Notes, Folder Marker Home, F-Rename, CareUEyes Pro.

WonderFox tặng bộ
phần mềm bản quyền trị giá 430 USD nhân dịp Giáng Sinh, mời
anh em tải về

Để nhận miễn phí Gói Quà Đợt 1, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết bên dưới và làm theo hướng dẫn sau:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.