Điện thoại , Windows Phone
Lumia 950XL đã nhiều năm tuổi vẫn có thể chạy được ứng dụng AutoCAD 2021

Đối vơi người dùng bình thường, thì những chiếc Lumia chạy Windows Phone giờ chỉ còn là hoài niệm, tuy nhiên đối với những nhà phát triển vẫn còn đam mê với những chiếc smartphone bị Microsoft bỏ rơi, họ vẫn luôn tìm cách để làm sống lại những chiếc smartphone Lumia này. Mới đây nhất, một dev đã thành công trong việc cài đặt phần mềm AutoCAD 2021 lên chiếc Lumia 950XL.

Read More
Windows Phone
Xuất hiện video cho thấy Windows 10 ARM hoạt động mượt mà trên Lumia 950 XL

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều người dùng Windows Phone chuyển dần sang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Android. Tuy nhiên, các nhà phát triển đang cố gắng phát triển Windows Phone với Windows 10 ARM và họ đã thành công khi phiên bản này hoạt động tương đối mượt mà trên Lumia 950 XL.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện video cho thấy Windows 10 đã có thể cài đặt trên Lumia 950 XL

Những nỗ lực của các lập trình viên trong việc đưa hệ điều hành Windows 10 hoàn thiện lên những chiếc điện thoại Windows Phone trước đây đang đạt được kết quả rõ rệt. Nhà phát triển Ben mới đây đã đưa ra video chứng minh Windows Phone có khả năng cài đặt hệ điều hành Windows 10.

Read More
Điện thoại
Microsoft bị kiện vì vi phạm bằng sáng chế liên quan đến đèn LED sử dụng trên bộ đôi Lumia 950/950 XL

Công ty Lemaire Illumination Technologies LLC - một đơn vị chuyên cấp bằng sáng chế đã đệ đơn kiện Microsoft lên Tòa án địa phương tại Marshall, Texas, cáo buộc hai sản phẩm Lumia 950 và Lumia 950 XL đã vi phạm các điều khoản liên quan đến bằng sáng chế công nghệ đèn LED. Cụ thể, có vẻ vụ kiện cáo này liên quan đến đèn flash 3 màu (triple LED) sử dụng trên Lumia 950 của Microsoft. Trước đó, công ty này cũng đã đâm đơn kiện LG với lý do tương tự.

Read More
Điện thoại
Thêm một số hình ảnh về Lumia 960 đã bị hủy bỏ của Microsoft

Lumia 950, Lumia 950 XL là bộ đôi smartphone cao cấp nhất của Microsoft ở thời điểm hiện tại. Đúng theo kế hoạch thì đáng nhẽ Microsoft sẽ đưa ra thiết bị kế nhiệm nhằm mục đích nâng cấp từ Lumia 950. Với thiết bị Lumia 960 có thể sẽ là như thế, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà họ đã hủy bỏ

Read More
Điện thoại
So sánh camera LG G6 và

Dù đã được ra mắt trước đó nhưng Lumia 950, Lumia 950XL vẫn là một trong những thiết bị chụp ảnh rất xuất sắc với thông số camera hầu như tương tự với những chiếc flagship trong năm 2017. Và để chứng minh điềunày, mới đây trang tin All About Window Phone đã so sánh Lumia 950 với chiếc LG G6 mới được ra mắt đến từ LG.

Read More
Điện thoại
Lumia 950 Vs Iphone 7: So sánh ảnh ở điều kiện thiếu sáng

Ngoài cấu hình và hiệu năng ra thì Camera cũng là một yếu tố để các nhà sản xuất mang ra so sánh với đối thủ. Trong bài so sánh trước thì Iphone 6s plus đã có một kết quả không tốt khi đem camera so sánh với Lumia 950XL. Vậy lần này, liệu với thế hệ Iphone tiếp theo - Iphone 7 thì tình thế có đảo ngược hay

Read More
Điện thoại
Lumia 950 không còn bán tại các cửa hàng Microsoft ở Đức

Hiện mẫu điện thoại Lumia 950 được sản xuất gần đây nhất của Microsoft đã không còn bán tại các của hàng ở Đức. Thông tin còn cho biết, thiết bị Lumia 950 đã ngưng sản xuất và không còn có sẵn. Những thông tin vừa qua về tin đồn Microsoft đang dần từ bỏ thương hiệu Lumia, đồng nghĩa với

Read More