Thủ thuật iOS , iOS

Hướng dẫn đăng ký nhận 50GB iCloud miễn phí trong 9 tháng

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất đối với người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, hay các máy Mac. Tuy nhiên, với dung lượng lưu trữ ít ỏi chỉ 5GB mặc định dành cho mỗi tài khoản, người dùng iPhone thường xuyên gặp phải hiện tượng đầy bộ nhớ iCloud và buộc phải giải phóng dung lượng bằng cách xoá đi nhiều dữ liệu.

Hiện tại, Apple có cung cấp các gói trả phí để người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ iCloud với giá chỉ từ 19,000 đồng cho gói 50GB cho tới 199,000 đồng cho gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ nếu người dùng iPhone có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn mức 5GB mặc định.

Hướng dẫn đăng ký
nhận 50GB iCloud miễn phí trong 9 tháng
Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho người dùng Việt Nam

Mới đây, Apple cũng đã hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam nhằm tung ra chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB iCloud miễn phí trong vòng 3 tháng. Hiện tại, Viettel Store, ví điện tử MoMo và FPT đang là 3 đơn vị cung cấp chương trình nâng cấp miễn phí lên gói iCloud 50GB trong vòng 3 tháng. Khi kết hợp cả 3 chương trình này lại, người dùng sẽ có tới 9 tháng dùng gói iCloud 50GB mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác.


Hướng dẫn đăng ký nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí

Bước 1: Truy cập vào tất cả đường link dưới đây bằng trình duyệt Safari.

Bước 2: Click chọn vào nhận ưu đãi, bạn sẽ được chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Ở bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard hoặc sử dụng ví điện tử MoMo để hoàn tất phương thức thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký
nhận 50GB iCloud miễn phí trong 9 tháng
Nếu đã có phương thức thanh toán, bước này sẽ được bỏ qua

Bước 3: Sau khi hoàn tất phương thức thanh toán, bạn sẽ quay trở lại cửa sổ nhận ưu đãi, đồng ý với các điều khoản của Apple, nhập mật khẩu hoặc Touc ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

Hướng dẫn đăng ký
nhận 50GB iCloud miễn phí trong 9 tháng
Tiếp tục lặp lại với hai đường dẫn còn lại được chúng tôi cung cấp ở phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng, bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Tới đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 50GB dung lượng iCloud mới một cách hoàn toàn bình thường như sao lưu ảnh, dữ liệu ứng dụng, thiết bị... Lưu ý là sau thời hạn 9 tháng dùng miễn phí, Apple sẽ bắt đầu tính phí cho từng tháng tiếp theo ở gói 50GB (19,000 đồng/tháng), do đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp dung lượng iCloud, hãy huỷ gói 50GB ngay trước ngày hết hạn dùng thử (hoặc có thể huỷ ngay bây giờ) theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký
nhận 50GB iCloud miễn phí trong 9 tháng
Truy cập Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Tuỳ chọn hạ cấp và chọn gói 5GB mặc định

Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình nhận 50GB iCloud miễn phí:

  • Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mới tạo tài khoản iCloud, đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và chưa từng sử dụng bất cứ gói trả phí nào của iCloud trước đó.
  • Sau thời hạn dùng miễn phí (9 tháng), gói sẽ tự động được gia hạn với giá 19,000 đồng/tháng nếu người dùng không thực hiện hạ cấp xuống gói mặc định.
  • Dữ liệu sử dụng trong gói 50GB iCloud sẽ không bị ảnh hưởng kể cả khi người dùng hạ cấp xuống gói 5GB mặc định sau thời gian dùng miễn phí.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.