Thủ thuật iOS , iOS

Taurine jailbreak: Công cụ iOS/iPadOS 14.0 - 14.3 phát triển bởi phát triển CoolStar

Nhóm các developer phát triển CoolStar mới đây đã cho ra mắt công cụ Taurine jailbreak mới để nhằm thay thế cho Odyssey jailbreak. Với Tool Taurine, giờ đây anh em đã có thể bẻ khóa iPhone, iPad đang xài iOS và iPadOS 14.0 - 14.3.

Taurine jailbreak sử dụng lỗ hổng được khai thác bởi nhà nghiên cứu bảo mật @ModernPwner, hỗ trợ iPhone và iPad chạy nề iOS/iPad 14.0 đến iOS 14.3 (iPhone X đến iPhone 12 series hoặc mới hơn), sử dụng Sileo làm trình quản lý gói mặc định thay vì Cydia.

Taurine jailbreak:
Công cụ iOS/iPadOS 14.0 - 14.3 phát triển bởi phát triển
CoolStar

Hiện tại công cụ này đã có 7 bản cập nhật với các phần sửa lỗi khác nhau, chủ yếu là cải thiện hiện suất và tăng khả năng bẻ khóa máy thành công. Dưới đây là những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất:

  • Khắc phục sự cố lặp BSOD trên các thiết bị có RAM 2 GB (ví dụ: A9 hoặc A10) .
  • Khắc phục sự cố tăng đột biến bộ nhớ khi tải một số ứng dụng lớn (hiện chỉ sử dụng 20 KB RAM trong khi 1.0.5 RC có thể tăng đột biến tạm thời lên đến 400 - 500 MB tùy thuộc vào kích thước của ứng dụng).
  • Cải thiện hiệu suất và độ tin cậy trong các tình huống bộ nhớ thấp.

Link tải Taurine Jailbreak iOS/iPadOS 14.0 - 14.3

Lưu ý: Để cài đặt anh em cần sử dụng AltServer (AltStore), nếu chưa từng làm quen với AltServer anh em có thể xem hướng dẫn sử dụng chi tiết ở bài viết này nhé: Hướng dẫn thiết lập và sử dụng AltStore để sideload tập tin IPA cho iPhone/ iPad


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Trong báo cáo được đăng tải mới đây, các nhà nghiên cứu tại Zimperium (Mỹ) - công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, an ninh mạng - vừa đưa ra cảnh báo về một loại mã độc nguy hiểm đã lây nhiễm trên khoảng 10 triệu smartphone Android tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam.