Thủ thuật iOS , iOS

Checkra1n jailbreak có bản cập nhật 0.12.1: Cải tiến Safe Mode, hỗ trợ một phần HomePod và nhiều cải tiến quan trọng khác

Mới đây, nhóm phát triển công cụ Checkra1n đã tung ra bản cập nhật mới v0.12.1, bổ sung thêm các cải tiến cho Chế độ Safe Mode, hỗ trợ một phần HomePod và nhiều thay đổi quan trọng khác.

Các thay đổi trong phiên bản này bao gồm Thêm cảnh báo trên thiết bị để cho biết Chế độ An toàn của Checkra1n đang hoạt động; Hỗ trợ một phần cho HomePod (chỉ bao gồm CLI, được thử nghiệm để hoạt động với audioOS 13 và 14). Đồng thời khắc phục một số lỗi quan trọng như Khắc phục sự cố có thể khiến Chế độ Safe Mode được nhập trên iOS 14.2 bất kể người dùng có yêu cầu hay không; Safe Mode không còn tự động khởi động lại đối với LaunchDaemons của bên thứ ba; NVRAM hiện cũng đã được mở khóa trên iOS 14.2; Khắc phục sự cố không bẻ khóa được Apple TV khi cài đặt tvOS mới; Sửa lỗi dropbear trên bridgeOS nhằm giúp SSH luôn hoạt động; Tệp nhị phân dd đi kèm có quyền cần thiết để truy cập các thiết bị bị chặn; Khắc phục nhiều lỗi gây ra hiện tượng rò rỉ bộ nhớ trong các tệp nhị phân khởi động sớm; Thay đổi một số thành phần GUI để giảm nguy cơ khai thác lỗi và trục trặc GUI.

Checkra1n jailbreak
có bản cập nhật 0.12.1: Cải tiến Safe Mode, hỗ trợ một phần
HomePod và nhiều cải tiến quan trọng khác

Có lẽ thay đổi đáng kể nhất trong bản cập nhật này là việc bổ sung cảnh báo trên thiết bị, cho phép người dùng biết khi nào Safe Mode tích hợp của checkra1n được kích hoạt. Một điều đáng chú ý khác là bản cập nhật này cũng bổ sung hỗ trợ một phần (chỉ dành cho CLI) cho HomePod, điều mà nhóm checkra1n đã đề cập đến thông qua Twitter vào hồi đầu tuần.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại , Phần mềm - Ứng dụng

Mới đây, tại sự kiện Huawei Developer Conference 2024 (HDC 2024), Huawei đã chính thức công bố HarmonyOS NEXT. Đây là phiên bản nâng cấp lớn của hệ điều hành HarmonyOS của Huawei, được lần đầu công bố hồi năm 2019 sau khi Huawei bị áp đặt những lệnh trừng phạt của Chính phủ Mỹ.