Thủ thuật iOS , iOS

Unc0ver được cập nhật phiên bản mới, hỗ trợ jaibreak iOS 14.0 - 14.3

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nhóm phát triển Unc0ver Jailbreak đã tung bản cập nhật Unc0ver v6.0.0 hỗ trợ ngươi dùng bẻ khóa iPhone, iPad chạy iOS và iPadOS từ 14.0 - 14.3 thông qua một lỗ bảo mật trong kernel tùy chỉnh được một hacker khác có tên ModernPwner khai thác và công bố trước đó.

Unc0ver được cập nhật
phiên bản mới, hỗ trợ jaibreak iOS 14.0 - 14.3

Với lỗi bảo mật mới, công cụ unc0ver cho phép jailbreak toàn bộ các dòng iPhone có thể chạy được bản iOS 14.3 trở xuống, tức là bao gồm cả 4 mẫu iPhone 12. Trước đó các công cụ jailbreak thường phải dựa vào lỗ hổng bootrom tồn tại trên các máy chạy chip từ A7 tới A11 (iPhone 5s tới iPhone X) và không hỗ trợ các máy chạy chip A12 trở lên (iPhone XS trở lên).

Một số lưu ý trước khi thực hiện jailbreak máy:

  • Để jailbreak cần lưu ý xóa tất cả các file cập nhật iOS qua OTA nếu có (cài đặt > quản lý bộ nhớ > xóa bản cập nhật đã tải về và khởi động lại thiết bị)
  • Nếu gặp phải trường hợp máy tự reboot thì bạn chỉ cần mở lại unc0ver và tiến hành jailbreak lại
  • Nên tạo bản sao lưu dữ liệu trên máy tính, tránh trường hợp gặp phải lỗi nặng "bay" sạch dữ liệu.
  • Đây là bản jailbreak tạm thời, nếu khởi động lại thiết bị thì trạng thái bẻ khóa sẽ bị vô hiệu hóa và bạn cần thực hiện thao tác jailbreak lại

Lưu ý: Anh em nào chưa từng sử dụng Unc0ver để jailbreak máy thì hãy xem qua hướng dẫn trước khi thực hiện bẻ khóa cho thiết bị của mình nhé: Hướng dẫn Jailbreak iOS 13 bằng công cụ Unc0ver Jailbreak trực tiếp trên iPhone và thông qua máy tính

Link tải về Unc0ver phiên bản mới nhất:


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.