Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng

Xiaomi từng ra mắt Mi Air 2S vào đầu tháng trước. Chiếc tai nghe true wireless này sở hữu thời lượng pin ấn tượng lên đến 24 giờ, công nghệ Bluetooth với nhiều cải tiến và có giá bán lẻ là 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Mặc dù vậy, trên thực tế, mức giá trên vẫn còn đắt đỏ đối với một số người dùng. Nắm bắt được tâm lý đó, Xiaomi đã quyết định tung ra thêm một phiên bản giá rẻ hơn với tên gọi là Mi Air 2SE. Mẫu tai nghe này hiện đã được mở đặt hàng trước trên Tmall, dự kiến lên kệ vào ngày 19/5 và có giá bán chỉ 169 NDT (khoảng 560.000 đồng), rẻ hơn một nửa so với Mi Air 2S.

Xiaomi ra mắt tai
nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S,
giá chỉ 560.000 đồng

Theo công bố từ nhà sản xuất, Mi Air 2SE có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, nó cũng có thể tăng thời lượng pin lên tới 20 tiếng khi kết hợp với case sạc.

Mi Air 2SE được tích hợp 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn từ môi trường khi thực hiện cuộc gọi. Đặc biệt, chiếc tai nghe này còn hỗ trợ ghép nối nhanh với các thiết bị chạy MIUI, tương tự như các mẫu tai nghe true wireless được giới thiệu gần đây của Xiaomi.

Xiaomi ra mắt tai
nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S,
giá chỉ 560.000 đồng

Cụ thể, khi người dùng mở nắp hộp sạc, giao diện kết nối tai nghe sẽ tự động xuất hiện trên màn hình smartphone và quá trình ghép nối diễn ra cực kì nhanh chóng, chỉ với một cú chạm. Sau khi ghép nối, người dùng cũng có thể kiểm tra thời lượng pin của từng củ tai và case sạc, thay vì chỉ có thông tin tổng quát về dung lượng pin của cả hai củ tai như trước.

Mi Air 2SE sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, ổn định và tiết kiệm pin hơn so với các mẫu tai nghe chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.0 trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, mỗi bên tai nghe đều có thể hoạt động độc lập, nhận tín hiệu trực tiếp từ smartphone và không quy định chính phụ.

Xiaomi ra mắt tai
nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S,
giá chỉ 560.000 đồng

Về mặt âm học, Mi Air 2SE sở hữu driver 14.2mm và tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thao tác cảm ứng đơn giản, giúp người có thể điều khiển trình phát nhạc hay nhận / từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.