Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Redmi AirDots 3 mới với pin 7 giờ, giá rẻ chỉ 700.000 đồng

Mới đây, bên cạnh dòng Redmi K40 series thì Redmi còn mở bán thêm một mẫu tai nghe không dây True Wireless mới tại thị trường Trung Quốc có tên Redmi AirDots 3. Đây là một mẫu tai nghe không dây giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt tai nghe True Wireless Haylou T16 có chống ồn chủ động với giá chưa đến 1tr

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu một chiếc tai nghe True Wireless mới với khả năng chống ồn chủ động (ANC) với tên gọi đầy đủ là Xiaomi Haylou T16. Thiết bị này sở hữu một mức giá không thể nào dễ chịu hơn chỉ 279 Nhân Dân Tệ tương đương chỉ hơn 900.000 VNĐ.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds Live lộ diện trong video quảng cáo mới, xác nhận có chống ồn chủ động ANC

Hôm nay, một người dùng Twitter có tên là WalkingCat vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh render và video quảng cáo của Galaxy Buds Live, qua đó cho thấy cái nhìn rõ nét hơn về mẫu tai nghe này ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Mi True Wireless Earphone 2 Basic: Tai nghe True Wireless mới của Xiaomi với thiết kế tương tự Airpods, giá hơn 1tr VND

Xiaomi vừa giới thiệu mẫu tai nghe True Wireless mới với tên Mi True Wireless Earphones 2 Basic. Đây là mẫu tai nghe hoàn toàn không dây với thiết kế earbuds tương tự như AirPods nhưng sở hữu một mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 40 Euro tương đương 1 triệu đồng.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds Live lộ ảnh render với thiết kế hình hạt đậu, kèm tính năng chống ồn chủ động

Một số hình ảnh render mới cũng cho thấy chi tiết thiết kế của chiếc Galaxy Buds Live trong màu đồng mới, tiết lộ khả năng cao Samsung có thể cho ra mắt chiếc tai nghe này cùng với Galaxy Note20 vào ngày 5/8 tới đây.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng

Mi Air 2SE được coi như phiên bản giá rẻ của chiếc Mi Air 2S mà Xiaomi từng giới thiệu vào tháng 4, bị cắt giảm đôi chút về thời lượng pin và có nhiều điểm khác biệt về thiết kế cùng mức giá hấp dẫn hơn.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD

Mới đây, Huawei đã cho ra mắt chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình là FreeBuds 3i. Với thiết kế gần giống với AirPods đời đầu, nhưng lại được tích hợp tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro. Và đặc biệt là giá bán rất hấp dẫn.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Thương hiệu Redmi ra mắt tai nghe True Wireless AirDots S: Kết nối ổn định hơn, pin 4 tiếng, giá 330.000 đồng

Mới đây, Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt một mẫu tai nghe True Wireless mới, có tên gọi dầy đủ là Redmi AirDots S. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi AirDots từng ra mắt vào năm ngoái, có khả năng kết nối tốt hơn nhưng vẫn được giữ lại thiết kế và giá bán không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2S: khá to, thời lượng pin 24h, giá quy đổi 1.3 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt tai nghe true-wireless mới của mình là Mi Air 2S. Với giá bán chỉ 400 Yuan (khoảng 1.33 triệu đồng), thiết bị này sở hữu rất nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm bao gồm kết nối Bluetooth được cải tiến và thời lượng pin dài hơn.

Read More
Phụ kiện - TBCN
[CES 2020] Amazfit trình làng bộ đôi tai nghe true wireless PowerBuds và ZenBuds: Giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro, pin trâu gấp đôi

Tại CES 2020, Amazfit công ty con của Xiaomi đã trình làng bộ đôi tai nghe True wireless mới với tên gọi đầy đủ là Amazfit PowerBuds và Amazfit Zendbuds. Bộ đôi tai nghe này có giá khá rẻ, đi kèm những tính năng thông minh như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ.

Read More