Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra thiết bị lọc nước đầu vòi: Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bộ lọc than hoạt tính, giá 490.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Faucet Water Purifier. Về cơ bản, đây là một thiết bị lọc nước tại vòi được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA, có giá gây quỹ 119 NDT (khoảng 390.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng).

Xiaomi ra thiết bị
lọc nước đầu vòi: Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bộ lọc than hoạt
tính, giá 490.000 đồng

Nói về thiết kế, thiết bị lọc nước tại vòi của MIJIA vẫn tiếp tục đi theo xu hướng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thanh lịch, tương tự như các sản phẩm khác nhà thông minh khác của Xiaomi. Chiếc máy lọc nước mini này có phần đầu được làm bằng kính trong suốt, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát bộ lọc bên trong.

Xiaomi ra thiết bị
lọc nước đầu vòi: Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bộ lọc than hoạt
tính, giá 490.000 đồng

Sản phẩm sử dụng màng lọc siêu mịn sợi rỗng để lọc các chất ô nhiễm có hại. Ngoài ra, nó cũng có màng lọc than hoạt tính siêu mỏng, bộ lọc lõi thô PP (lọc nguồn bông) và các loại lõi lọc khác, nhờ đó nâng cao hiệu quả lọc lên đến 4 lần so với bộ lọc thông thường.


Máy lọc nước mini MIJIA

Chính vì vậy, máy lọc nước MIJIA hoàn toàn có khả năng loại bỏ nhiều chất độc hại trong nước, cũng như các hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1µm).

Quá trình lắp đặt khá dễ dàng, bởi người dùng chỉ cần kết nối trực tiếp chiếc máy lọc nước mini này với vòi nước. Khi sử dụng, nước từ vòi sẽ đi qua các màng lọc và chảy xuống lỗ thoát ở bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh mật độ nước chảy ra bằng cách xoay cần gạt ở bên phải, với 3 chế độ tùy theo mục đích sử dụng.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.