Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt lót chuột bằng da: Dài 80cm, chống thấm tốt, giá chỉ 175.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu lót chuột mới trên Xiaomi Mall tại Trung Quốc, có tên gọi là Double Material Mouse Pad. Sản phẩm này sử dụng hai loại vật liệu khác nhau, giúp mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng và có diện tích bề mặt lớn gấp đôi so với pad chuột thông thường.

Pad chuột mới của Xiaomi có độ dày chỉ 2mm, sử dụng hai loại vật liệu là PU (Polyurethane) và Cork. Nếu như bạn chưa biết, Cork là vật liệu nổi không thấm, được chiết xuất từ vỏ cây sồi tự nhiên ở châu Âu. Theo Xiaomi, sử dụng vật liệu này sẽ giúp mặt dưới của lót chuột không bị trơn và dùng được lâu hơn.

Xiaomi ra mắt lót
chuột bằng da: Dài 80cm, chống thấm tốt, giá chỉ 175.000
đồng

Vật liệu PU ở mặt trên của lót chuột là da nhân tạo kết hợp với composite. Mặc dù vậy, nó khá mềm và mang lại cảm giác khá thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, lớp da này cũng thích ứng với hầu hết điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, có khả năng chống mài mòn, bụi bẩn, nước và vết bẩn.

Trong trường hợp lỡ làm đổ nước lên pad chuột, bạn chỉ cần lấy khăn ấm lau qua một lượt và nó sẽ trở lại bình thường như mới. Ngoài ra, Xiaomi cũng cải thiện về mặt thẩm mỹ và độ bền bằng cách tinh chỉnh các vật liệu, đường khâu liền mạch như ghế trên ô tô. Về kích thước, sản phẩm có chiều dài 80cm, rộng 40cm và dày 2mm.

Xiaomi ra mắt lót
chuột bằng da: Dài 80cm, chống thấm tốt, giá chỉ 175.000
đồng

Xiaomi ra mắt lót
chuột bằng da: Dài 80cm, chống thấm tốt, giá chỉ 175.000
đồng

Pad chuột của Xiaomi có hai màu là Đen và Xám. Người dùng có thể cuộn nó lại cực kỳ dễ dàng, cũng như mang theo khi đi làm bằng cách bỏ vào balo và túi xách.

Double Material Mouse Pad hiện đang được bán trên website chính thức của Xiaomi với giá 49 NDT (khoảng 175.000 đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.