Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt Smart TV 43 inch không viền, giá ''siêu rẻ'' chỉ 3.6 triệu đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt thêm một chiếc Mi TV 43 inch mới với số hiệu model E43K. Điều làm cho sản phẩm này trở nên thú vị chính là mức giá hấp dẫn của nó - chỉ 1099 NDT (khoảng 3.6 triệu đồng) cho một chiếc smart TV với thiế kế ''không viền'' đẹp không thua kém những mẫu smart TV cao cấp.

Xiaomi ra mắt Smart
TV 43 inch không viền, giá ''siêu rẻ''
chỉ 3.6 triệu đồng

Trước đây, Xiaomi từng tung ra khá nhiều mẫu TV 43 inch, bao gồm E43X, E43C và E43A, tất cả đều có giá bán 1199 NDT (khoảng 3.9 triệu đồng). Model E43K mới rẻ hơn 100 NDT và đó là do model này không có Bluetooth. Chính vì vậy, nó chỉ sử dụng remote hồng ngoại tiêu chuẩn thay vì remote Bluetooth giống như các model 43 inch khác.

Mi TV E43K mới sở hữu màn hình 43 inch với độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel). Sản phẩm áp dụng thiết kế không viền, mang đến cái nhìn bao quát nhất cho người sử dụng và trông khá là đẹp mắt.

Xiaomi ra mắt Smart
TV 43 inch không viền, giá ''siêu rẻ''
chỉ 3.6 triệu đồng

Ở bên trong, Mi TV E43K được trang bị vi xử lý lõi kép 64 bit, kết hợp với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ. TV hỗ trợ trình chiếu không dây, giải mã DTS và sử dụng hệ điều hành PatchWall quen thuộc của Xiaomi.

Ngoài ra, nó cũng có kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng truy cập mạng và trình chiếu không dây, giống như một chiếc màn hình cho máy chiếu ngay cả khi không có cáp HDMI. Bên cạnh đó, nó còn có thể kết nối với máy tính, máy chơi game, loa không dây và hơn thế nữa...


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều