SmartBand
Xiaomi Mi Band 4 sẽ ra mắt vào ngày 11/6, giá chỉ từ 800 ngàn?

Xiaomi Mi Band 4 sẽ ra mắt vào ngày 11/6, giá chỉ từ 800 ngàn?

Mới đây, thông qua tài khoản Weibo, Xiaomi đã chính thức tuyên bố Mi Band 4 sẽ được trình làng vào ngày 11/6 tới. Dòng Mi Band của Xiaomi rất được người tiêu dùng ưa chuộng do cung cấp nhiều tính năng nhưng có mức giá khá hợp lý. Dự kiến, Mi Band 4 cũng sẽ tiếp nối truyền thống này.

Xiaomi Mi Band 4 sẽ
ra mắt vào ngày 11/6, giá chỉ từ 800 ngàn?

Không chỉ hé lộ ngày ra mắt, Xiaomi còn xác nhận Mi Band 4 sẽ có màn hình màu thay cho màn hình đơn sắc trên các mẫu Mi Band đời trước. Bên cạnh đó, Mi Band 4 sẽ có thời lượng pin dài hơn cùng mức giá khá cạnh tranh. Pin Mi Band 4 dự kiến có dung lượng 135mAh, cao hơn đáng kể so với pin 110mAh trên Mi Band 3.

Xiaomi Mi Band 4 sẽ
ra mắt vào ngày 11/6, giá chỉ từ 800 ngàn?

Tính năng theo dõi nhịp tim trên Mi Band 4 cũng được cải thiện bên cạnh việc tăng cường kết nối nhờ công nghệ Bluetooth 5.0. Vòng tay thông minh mới của Xiaomi cũng sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ NFC, tính năng cần thiết cho các giao dịch qua Mi Pay. 

Dự kiến, phiên bản Mi Band 4 hỗ trợ NFC sẽ có giá khoảng 499 CNY (1,68 triệu) trong khi bản không hỗ trợ NFC có giá trong khoảng từ 200 đến 300 CNY (từ 673 ngàn đến 1 triệu đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.