SmartBand
Mi Band 4 lộ ảnh render với màn hình màu lớn hơn, hỗ trợ nhận diện giọng nói

Mi Band 4 lộ ảnh render với màn hình màu lớn hơn, hỗ trợ nhận diện giọng nói

Hồi đầu tháng vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 vừa được thông qua chứng nhận Bluetooth của cơ quan NCC tại Đài Loan, cùng một vài hình ảnh rò rỉ đã bị rò rỉ. Hôm nay, một loạt hình ảnh render của chiếc smartband tiếp tục xuất hiện trên một số trang tin công nghệ lớn.

Mi Band 4 lộ ảnh
render với màn hình màu lớn hơn, hỗ trợ nhận diện giọng nói

Theo những hình ảnh được đăng tải, dù có chất lượng không quá sắc nét, tuy nhiên có thể thấy chiếc Mi Band 4 sẽ sở hữu phần màn hình có kích thước lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm. Đồng thời, đây cũng là màn hình màu chứ không phải màn hình đơn sắc như các thế hệ trước.

Chiếc Mi Band 4 vẫn sở hữu cảm biến nhịp tim, chưa biết có cảm biến EGG hay không.

Mi Band 4 lộ ảnh
render với màn hình màu lớn hơn, hỗ trợ nhận diện giọng nói

Ngoài ra Mi Band 4 còn được cho là sẽ có khả năng trả lời tin nhắn thông qua hình thức nhận dạng giọng nói. Ngoài ra, tính năng nhận diện giọng nói sẽ còn giúp người dùng có thể điều khiển được các thiết bị gia dụng trong gia đình thông qua ứng dụng Mi Home, điều khiển nhạc phát trên điện thoại và tự động khóa khi tháo khỏi cổ tay người dùng.

Mi Band 4 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 LE (Năng lượng thấp). Riêng tại Trung Quốc, sẽ có một biến thể có kết nối NFC cho phép Mi Band 4 hoạt động với hệ thống thanh toán di động Alipay. Một số nguồn tin cho biết Mi Band 4 sẽ có giá khoảng 30 USD.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.