SmartBand

Huawei Band 6 ra mắt: Màn hình siêu to, cảm biến đo nhịp tim và nồng độ oxy, pin 14 ngày, giá 35 USD

Vài tháng trước, thương hiệu con Honor đã chính thức tách khỏi Huawei và trở thành một công ty hoàn toàn độc lập. Tuy nhiên một số sản phẩm của hai công ty này vẫn chung một lò. Bằng chứng chính là chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 vừa được ra mắt.

Có thể nói về cơ bản Huawei Band 6 là một chiếc Honor Band 6 được đổi thương hiệu. Chiếc vòng đeo tay thông minh của Honor đã từng được đánh giá cao, nhờ màn hình hiển thị rất lớn, pin kéo dài 2 tuần và các tính năng theo dõi thể dục cũng như sức khỏe người dùng, trong khi giá bán rất phải chăng.

Huawei Band 6 ra mắt:
Màn hình siêu to, cảm biến đo nhịp tim và nồng độ oxy, pin
14 ngày, giá 35 USD

Huawei Band 6 có kích thước 43×25.4×10.99mm với màn hình AMOLED 1,47 inch, lớn hơn rất nhiều so với những chiếc vòng đeo tay thông minh khác. Máy chỉ nặng 18 gram, và có khả năng chống nước lên tới 5ATM. Huawei Band 6 ra mắt: Màn hình
siêu to, cảm biến đo nhịp tim và nồng độ oxy, pin 14 ngày,
giá 35 USD

Với việc sở hữu kích thước lớn hơn những smartband khác trên thị trường nên thiết bị này có nhiều không gian cho một viên pin lớn hơn. Và theo như nhà sản xuất công bố, Huawei Band 6 có thời lượng pin lên đến 14 ngày sử dụng mức trung bình, hoặc 10 ngày sử dụng liên tục.

Chiếc vòng đeo tay thông minh này cũng có cảm biến quang học đo nhịp tim, cảm biến đo SpO2 (nồng độ oxy trong máu). Theo dõi nồng độ oxy trong máu là tính năng thường thấy trên những thiết bị thông minh theo dõi sức khỏe cao cấp, vì vậy thật tuyệt khi Huawei đưa tính năng này vào Band 6. Chiếc vòng cũng sẽ cảnh báo nếu nồng độ oxy trong máu của bạn giảm xuống thấp trong suốt cả ngày.

Huawei Band 6 ra mắt:
Màn hình siêu to, cảm biến đo nhịp tim và nồng độ oxy, pin
14 ngày, giá 35 USD

Huawei Band 6 có thể theo dõi giấc ngủ và đo nhịp tim trong khi ngủ, từng giai đoạn ngủ và nhịp thở. Chiếc vòng đeo tay này còn có tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ người dùng nữ.

Ngoài ra, chiếc vòng thông minh còn có 96 chế độ luyện tập khác nhau. Huawei cho biết trong đó có 11 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp. Huawei Band 6 còn có thể sử dụng để xem giờ, hiển thị thông báo từ smartphone, điều khiển nhạc hoặc chụp ảnh. Tuy nhiên chiếc vòng thông minh này không thể cài thêm các ứng dụng của bên thứ 3, như một chiếc smartwatch.

Hiện tại, Huawei Band 6 có các màu Graphite Black, Amber Sunrise, Sakura Pink và Forest Green. Huawei hiện chưa tiết lộ giá bán, nhưng vì Honor Band 6 sẽ được bán ra với giá là 35 USD, vì vậy rất nhiều khả năng Huawei Band 6 cũng sẽ có mức giá tương tự.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidAuthority, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Trước đây, các máy tính Windows dùng chip ARM thường có hiệu năng kém cỏi hơn các thiết bị dùng CPU x86 của Intel và AMD, dù được lợi thế lớn về thời lượng pin. Đây chính là điều Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn trong sự kiện Microsoft Surface vừa diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam.