SmartBand

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Xiaomi Mi Band 4: Bluetooth 5.0, đo điện tâm đồ ECG như Apple Watch?

Xiaomi từng xác nhận sẽ trình làng chiếc Mi Band 4 vào năm nay nhưng chưa tiết lộ rõ là khi nào. Và hôm nay, nguồn tin của trang tin DroidShout cho biết, vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 vừa được thông qua chứng nhận Bluetooth của cơ quan NCC tại Đài Loan, cùng một vài hình ảnh rò rỉ đã cho thấy một chiếc Mi Band 4 thực tế, gián tiếp xác nhận ngày ra mắt của phụ kiện này đang tới gần.

Giống như thế hệ Mi Band 3 tiền nhiệm, Mi Band 4 được cho là cũng sở hữu 2 phiên bản bao gồm 1 phiên bản thường và 1 phiên bản có hỗ trợ NFC (độc quyền tại Trung Quốc) có mức giá cao hơn một chút. Về thiết kế, có vẻ như năm nay Xiaomi sẽ thay đổi thiết kế trên thế hệ Mi Band 4, hơi khác một chút so với chiếc Mi Band của năm ngoái.

Lộ diện hình ảnh đầu
tiên của Xiaomi Mi Band 4: Bluetooth 5.0, đo điện tâm đồ ECG
như Apple Watch?
Hình ảnh đầu tiên về Mi Band 4

Từ những hình ảnh được rò rỉ thì chúng ta vẫn chưa thể đoán được liệu Mi Band 4 có sở hữu một màn hình kích thước to hơn hay không. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Xiaomi có thể trang bị cho chiếc Mi Band năm nay một cảm biến theo dõi điện tâm đồ ECG như Apple Watch Series 4, hoặc cảm biến đo nhịp tim quang học thể tích đồ PPG. Ngoài ra, Mi Band 4 cũng sẽ được nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.0 mới cho phép tiết kiệm năng lượng và kết nối hiệu quả hơn.

Lộ diện hình ảnh đầu
tiên của Xiaomi Mi Band 4: Bluetooth 5.0, đo điện tâm đồ ECG
như Apple Watch?

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về chiếc Mi Band 4 ở thời điểm hiện tại. Với thế hệ trước đó, Xiaomi đã chứng tỏ sức hấp dẫn của thiết bị này với 1 triệu chiếc được bán ra sau 17 ngày kể từ ngày phát hành. Mi Band 4 cũng sẽ được kì vọng có mức doanh số tương tự hoặc thậm chí cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Nhiều khả năng Mi Band 4 sẽ được Xiaomi ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều