Điện thoại

Cơ hội sở hữu Vsmart Joy 3 với giá giảm chỉ còn 2.29 triệu trong 3 ngày mở bán đầu tiên

Cách đây ít hôm, thông tin Vsmart Joy 3 bất ngờ xuất hiện trên website một số hệ thống bán lẻ trong nước đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó khi mới đây, thương hiệu điện thoại Việt Vsmart đã tổ chức 1 mini game vô cùng độc đáo để giảm giá sản phẩm cho người dùng trong 3 ngày đầu tiên mở bán chiếc Vsmart Joy 3.

Cơ hội sở hữu Vsmart
Joy 3 với giá giảm chỉ còn 2.29 triệu trong 3 ngày mở bán
đầu tiên

Theo đó cứ 1000 Vsmart Fan đăng ký vote, giá Joy3 sẽ được giảm thêm 100,000đ từ giá dự kiến để đạt được mức giá như mơ trong 3 ngày mở bán đầu tiên (14/02/2019 - 16/02/2019). Càng nhiều người tham gia giá sẽ càng hấp dẫn! Mức giá hiện tại được niêm yết sau giảm giá là 2.290.000 VNĐ.

Về phần cấu hình phần cứng, Vsmart Joy 3 sẽ sở hữu màn hình lớn 6.5 inch, được thiết kế theo xu hướng "giọt nước" cùng mặt lưng được thiết kế theo xu hướng gradient ấn tượng. Thiết bị này còn sở hữu những yếu tố ấn tượng khác như 3 camera sau và có cảm biến vân tay.

Thêm vào đó, chiếc Vsmart Joy 3 được cho là sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 632, 2GB RAM, viên pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Vào ngày hôm nay, Vsmart cũng đã công bố mức giá chính thức của thiết bị này, ở mức 3.19 triệu đồng.

Cơ hội sở hữu Vsmart
Joy 3 với giá giảm chỉ còn 2.29 triệu trong 3 ngày mở bán
đầu tiên

Chi tiết mini game, và thể lệ tham gia anh em có thể đọc có thể tham khảo theo đường link ở bên dưới:


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.