Điện thoại

Vsmart Active 3 bất ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt

Vsmart Active 3 là sản phẩm mới nhất của Vsmart vừa được chính thức trình làng chỉ mới vài tuần. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của thương hiệu Việt này sở hữu thiết kế camera thò thụt, màn hình tràn viền và mặt lưng biến đổi màu sắc đẹp mắt.

Vsmart Active 3 bất
ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt

Vsmart Active 3 được VinSmart định giá 4.490.000 đồng cho phiên bản 4GB RAM và 4.990.000 đồng cho phiên bản 6GB RAM. Tuy nhiên, thực tế thì số tiền mà người dùng cần bỏ ra là không cao như vậy.

Tham khảo tại một số hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động và Tiki.vn, Vsmart Active 3 có giá 4.19 triệu đồng và 4.59 triệu đồng, giảm 300.000-400.000 đồng so với mức ban đầu.

Link sản phẩm:

Vsmart Active 3 bất
ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt
Các hệ thống bán lẻ lớn giảm giá Active 3 còn 4.19/4.59 triệu đồng

Thế nhưng, tại một số hệ thống bán lẻ nhỏ hơn, người dùng khi mua Vsmart Active 3 còn được nhận thêm một số phần quà như tai nghe bluetooth, loa bluetooth hay sạc dự phòng. Người dùng có thể quy đổi những phần quà này ra tiền mặt, từ đó giảm giá trực tiếp vào sản phẩm. Cụ thể, sau khi trừ quà, giá của Active 3 chỉ vào khoảng 3.5-4 triệu đồng, rẻ hơn 1 triệu đồng so với giá công bố ban đầu của VinSmart. 

Vsmart Active 3 bất
ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt
Một trang thương mại điện tử cũng đang bán Active 3 với giá chỉ là 3.59/3.89 triệu đồng

Với mức giá này, Vsmart Active 3 là một sản phẩm rất hấp dẫn trong phân khúc <4 triệu đồng. Đây là một chiếc máy giá rẻ hiếm hoi được trang bị màn hình AMOLED tràn viền với camera selfie thò thụt, kèm theo cụm 3 camera chính với độ phân giải 48MP và khả năng chụp ảnh góc siêu rộng. Những sản phẩm còn lại trong cùng phân khúc giá, bao gồm cả các sản phẩm đến từ Trung Quốc, cũng không được trang bị những công nghệ trên. 

Vsmart Active 3 bất
ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt
Vsmart Active 3 sở hữu thiết kế màn hình tràn viền, camera thò thụt

VinSmart từng đặt ra mục tiêu "dành 30% thị phần smartphone Việt chậm nhất vào năm 2020".  Khi mà deadline đã gần kề, có vẻ như Vsmart đang sử dụng giá bán làm biện pháp để thu hút người dùng Việt. Trước đó, chiếc Vsmart Live cũng được VinSmart thẳng tay cắt nửa giá (từ 7 triệu đồng xuống chỉ còn hơn 3 triệu đồng) chỉ sau 3 tháng ra mắt.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều