Điện thoại

Vsmart Joy 3 chính thức lộ diện với Snapdragon 632, 2GB RAM, 3 camera sau, pin 5000mAh

Mặc dù Vsmart vẫn chưa chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc Vsmart Joy 2, tuy nhiên hình ảnh và thông tin của mẫu smartphone tiếp theo của chiếc smartphone Joy 3 đã bị rò rỉ thông qua website của một nhà bán lẻ.

Vsmart Joy 3 chính
thức lộ diện với Snapdragon 632, 2GB RAM, 3 camera sau, pin
5000mAh

Theo hình ảnh render, có thể thấy Vsmart Joy 3 mang thiết kế không quá khác biệt so với chiếc Joy 2+ trước đó. Máy vẫn được làm bằng nhựa, màn hình giọt nước, cụm camera đặt dọc và cảm biến vân tay ở mặt lưng. Ba màu sắc của Joy 3 mà người dùng có thể lựa chọn là đen, trắng và tím.

Vsmart Joy 3 chính
thức lộ diện với Snapdragon 632, 2GB RAM, 3 camera sau, pin
5000mAh

Ngoại hình không quá khác biệt, bù lại Joy 3 chủ yếu được nâng cấp cấu hình bên trong. Chiếc máy này được trang bị chip Snapdragon 632 (so với Snapdragon 450 của Joy 2+), RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và màn hình 6.5 inch độ phân giải HD+. Một nâng cấp đáng chú ý khác của Joy 3 là cụm 3 camera với độ phân giải 13MP, 8MP và 2MP, hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng và chụp ảnh xoá phông.

Thời lượng pin tiếp tục là điểm mạnh của Joy 3. Chiếc máy này sở hữu viên pin với dung lượng tới 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 qua cổng USB-C.

Hiện giá bán của Joy 3 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với việc Joy là dòng sản phẩm giá rẻ của Vsmart, có lẽ người dùng sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu chiếc máy này.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.