Điện thoại

Sony Xperia XZ4 có thể được trang bị camera chính với độ phân giải khủng 52MP

Các thông tin rò rỉ trước đây về Xperia XZ4 vẫn chưa có thông số cụ thể về cụm 3 Camera được Sony trang bị trên flagship mới nhất của hãng. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin đã bất ngờ cho biết, chiếc Xperia XZ4 sẽ sở hữu camera chính với độ phân giải lên đến 52MP, lớn nhất trong thế giới smartphone. Hiện tại, con số độ phân giải của camera phone cao nhất được ghi nhận mới chỉ là 48MP, trên một số thiết bị như Hornor V20 hay Redmi Note 7.

Sony Xperia XZ4 có thể được trang bị camera
chính với độ phân giải khủng 52MP

Theo hình ảnh bị rò rỉ, chiếc Xperia XZ4 sẽ sở hữu ba camera chính ở mặt lưng bao gồm một camera 52MP khẩu độ f/1.6, một camera tele 16MP khẩu độ f/2.6 và một camera đo chiều sâu ToF 0.3MP khẩu độ f/1.4.

Về mặt lý thuyết, trong điều kiện thiếu sáng, Xperia XZ4 sẽ tự động ghép 4 điểm ảnh của 1 camera 52MP thành một bức ảnh có độ phân giải 13MP để có thể thu được nhiều sáng hơn. Về cơ bản, đây cũng là hướng tiếp cận mà khá nhiều thiết bị đến từ Trung Quốc đang làm.

Sony Xperia XZ4 có
thể được trang bị camera chính với độ phân giải khủng 52MP
Ảnh render của Sony Xperia XZ4

Về cấu hình, Xperia XZ4 sở hữu màn hình OLED 6.5 inch, được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 5, độ phân giải 3360x1440 pixels, tỷ lệ 21:9. Cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong cùng viên pin có dung lượng 4400mAh với công nghệ sạc Qnovo Adaptive Charge.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.