Điện thoại
Sony gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Xperia XZ4 vào ngày 25 tháng 2 tại MWC 2019

Sony gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Xperia XZ4 vào ngày 25 tháng 2 tại MWC 2019

Hôm nay, Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của hãng được tổ chức tại MWC 2019 tới. Tại đây, Sony sẽ chính thức ra mắt chiếc flagship Xperia XZ4 mới nhất, trong khi đó, model Xperia XZ4 Compact được cho là đã bị khai tử.

Sony gửi thư mời tham
dự sự kiện ra mắt Xperia XZ4 vào ngày 25 tháng 2 tại MWC
2019
Thư mời bằng tiếng Ý

Ở thời điểm hiện tại, các thư mời tiếng Anh vẫn chưa được gửi đi. Tuy nhiên, theo các thông tin trên thư mời tiếng Nga và Ý, sự kiện của Sony đự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 25 tháng 2, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2019.

Sony gửi thư mời tham
dự sự kiện ra mắt Xperia XZ4 vào ngày 25 tháng 2 tại MWC
2019
Thư mời bằng tiếng Nga

Ngoài chiếc Xperia XZ4 cao cấp, nhiều người còn dự đoán rằng Sony sẽ còn ra mắt các model smartphone tầm trung của mình bao gồm Xperia L3, Xperia XA3, và Xperia XA3 Ultra tại sự kiện lần này.

Theo các nguồn tin rò rỉ trước đó, thì siêu phẩm Xperia XZ4 sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ mới 21:9 với kích thước 6.5 icnh. Cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất đến từ Qualcomm, 256GB bộ nhớ trong cùng viên pin 3.900mAh. Đây cũng là một thiết bị được Sony đánh mạnh vào khả năng chụp ảnh với 3 camera chính.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.