Điện thoại

Samsung trình làng Galaxy S10 5G với màn hình 6.7 inch, 6 camera, download siêu nhanh

Ngoài 3 mẫu Galaxy S10/S10+ và S10e, năm nay Samsung còn ra mắt một mẫu Galaxy S10 hàng đầu kết nối dữ 5G. Máy có màn hình cũng pin lớn hơn cả S10 Plus và sẽ tạm thời được Verizon Wireless phân phối độc quyền trước khi mở rộng sang các nhà mạng khác trong vài tuần tới. Galaxy S10 5G dự kiến sẽ được bán ra trong khoảng nửa đầu năm 2019.

Galaxy S10 5G có màn hình lớn kích thước 6.7 inch; so với màn hình trên S10 Plus là 6.4 inch. Viên pin trên máy cũng lớn hơn 400mAh (4.500mAh so với 4.100mAh trên S10 Plus). Tuy nhiên, do modem 5G vẫn còn mới, chưa được tối ưu hoá tốt, do đó một viên pin dung lượng cao sẽ là cần thiết để có thể cho thời lượng sử dụng ngang hoặc hơn các phiên bản S10 khác. Samsung cho biết S10 5G hỗ trợ sạc “siêu nhanh” 25W và tất nhiên sẽ có tính năng “sạc ngược” cho các thiết bị khác.

Samsung trình làng
Galaxy S10 5G với màn hình 6.7 inch, 6 camera, download siêu
nhanh
Không những sở hữu cấu hình mạnh, Galaxy S10 5G còn cho tốc độ download cực "khủng"

S10 5G chỉ duy nhất một phiên bản với bộ nhớ trong 256GB + 8GB RAM. Rất tiếc, khác với các mẫu S10 còn lại, máy không có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ.

Phiên bản Galaxy 5G này được bổ sung thêm 2 camera: camera 3D Depth ở cả mặt trước và mặt sau sẽ giúp nâng cao khả năng AR và hỗ trợ các tính năng khác như Video Live Focus và Quick Measure, nâng tổng số camera lên đến 6 (4 sau, 2 trước).

Samsung trình làng
Galaxy S10 5G với màn hình 6.7 inch, 6 camera, download siêu
nhanh
Thiết kế bên ngoài của Galaxy S10 5G so với 3 mẫu máy còn lại (từ trái sang S10e-S10-S10+)

Tốc độ kết nối là yếu tố then chốt trong phiên bản này, Samsung “tự hào” công bố rằng Galaxy S10 5G có thể download toàn bộ một chương trình truyền hình trong vài phút, chơi các trò chơi đồ hoạ siêu đẹp qua cloud mà hầu như không bị lag, tận hưởng trải nghiệm VR và AR nâng cao và cũng như liên lạc với bạn bè và gia đình thông qua các cuộc gọi video 4K theo thời gian thực.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.