Điện thoại
Samsung Galaxy S10 Plus dùng chip Exynos 9820, có điểm AnTuTu vượt mặt các smartphone Android cao cấp hiện tại

Mới đây, Samsung Galaxy S10 Plus tên mã Beyond 2, số hiệu SM-G975F, đã xuất hiện trên trang benchmark AnTuTu. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi Galaxy S10 Plus có điểm số cao hơn tất cả các mẫu smartphone Android cao cấp hiện tại.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S10 phiên bản 5G sẽ là một con quái vật với 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 1TB

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Samsung sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy S10 đặc biệt để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm smartphone Galaxy S. Phiên bản đặt biệt này được cho là một chiếc Galaxy S10 hỗ trợ mạng 5G, kích thước màn hình lên tới 6,7 inch và trang bị 6 camera.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S10 bản cao cấp nhất sẽ hỗ trợ mạng 5G, màn hình 6.7 inch, và được trang bị 6 camera

Theo thông tin trên trang The Wall Street Journal đăng tải, Galaxy S10 sẽ có tới bốn phiên bản riêng biệt: một phiên bản với phần cứng tầm trung và mức giá thấp, phiên bản tiếp theo sẽ kế nhiệm Galaxy S9, phiên bản Plus kế nhiệm S9 Plus và cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất với hỗ trợ mạng 5G.

Read More
Điện thoại
Galaxy S10 lộ diện thông qua loạt ảnh phát thảo sáng chế mới của Samsung

Sau nhiều tháng đồn đoán, gần đây xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy S10 của Samsung sẽ sử dụng màn hình Infinity-O mới, có một lỗ cắt tròn nhỏ ở góc trái phía trên màn hình cho camera trước. Và nay, sáng chế mới nhất của Samsung hé lộ cho chúng ta chút ít về thiết kế của Galaxy S10.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S10 Lite phiên bản giá rẻ của Galaxy S10 và S10 Plus sẽ sử dụng màn hình Infinity-O phẳng

Samsung đã không ít lần phát hành phiên bản Lite cho những chiếc flagship của mình. Nhưng với Galaxy S10 Lite dự kiến đây là thiết bị đầu tiên được Samsung cung cấp hiệu suất ngang bản gốc nhưng có giá thấp hơn. Hôm nay, xuất hiện một báo cáo mới đã tiết lộ thêm một số thông tin xung quanh biến thể đặc biệt này của Galaxy S10.

Read More