Điện thoại

Samsung sẽ ra mắt thêm phiên bản Galaxy S10 Lite, dùng chip Snapdragon 855, sạc nhanh 45W

Gần đây, nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Samsung đang phát triển một biến thể Galaxy S10 với giá mức giá rẻ hơn như tên gọi của nó: Galaxy S10 Lite. Và theo nguồn tin độc quyền của Sammobile thì thiết bị này (số model SM-G770F) sẽ được phát hành với 3 màu trắng, xanh và đen.

Dòng sản phẩm Galaxy S10 được ra mắt với các màu Prism Black, Prism White, Prism Blue và Prism Green, trong khi Galaxy S10e được bổ sung màu Canary Yellow đẹp mắt. Cũng không loại trừ màu vàng và xanh lá cây sẽ được bổ sung cho Galaxy S10 Lite sau đó.

Sẽ có thêm Galaxy
S10Lite, dùng chipSnapdragon 855, sạc nhanh 45W
Màu sắc trên Galaxy S10 Lite?

Galaxy S10 Lite dự kiến sẽ có phần cứng tương tự như Galaxy A91. Nó sẽ sở hữu màn hình 6.7 inch Full HD+, bộ vi xử lý Snapdragon 855, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128 GB (có thể mở rộng), pin 4500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Hệ thống 3 camera sau có thể bao gồm cảm biến chính 48 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Trong khi đó, camera selfie sẽ có độ phân giải 32 MP.

Sammobile cho biết Samsung cũng đang phát triển phiên bản Galaxy Note 10 Lite với các tùy chọn màu sắc gồm bạc, đen và đỏ nhưng thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ.


Xem thêm:

Nguồn: Sammobile, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 10 và 11 không phải là hệ điều hành nhỏ gọn nhất, nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 20 GB dung lượng ổ đĩa trống, điều này khiến các phiên bản Windows hiện đại khó chạy hơn trên các thiết bị có cấu hình kém hơn. Đó là lý do các phiên bản mod lại mang tên tiny10 và tiny11 ra mắt nhằm loại bỏ những tính năng không cần thiết trên Windows 10 và 11.