Điện thoại

Samsung sắp ra mắt Galaxy Note 10 Lite, giá tốt hơn Galaxy Note 10?

Vài ngày trước đây, đã có tin đồn về việc Samsung chuẩn bị ra mắt một chiếc Galaxy Note mới, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản có giá phải chăng hơn so với bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ hiện có.

Hiện tai vẫn chưa rõ về cấu hình hay giá bán của phiên bản Galaxy Note 10 Mới mới, nhưng dường như Samsung đã quyết định tên của thiết bị này sẽ được gọi là Galaxy Note 10 Lite. Dựa vào việc họ đang thúc đẩy việc bán ra Galaxy Note 10 vào thời điểm hiện tại, rất có thể thiết bị sẽ ra mắt trong những tháng tới đây.

Samsung sắp ra mắt
Galaxy Note 10 Lite, giá tốt hơn Galaxy Note 10?

Tại sao Samsung lại ra mắt Galaxy Note 10 Lite?

Cho dù dòng Galaxy Note là thiết bị cao cấp nhất trong năm của Samsung, nhưng mức giá đắt đỏ của nó khiến Samsung quyết định tách thành 2 thiết bị trong năm nay. Với một số khác biệt về ngoại hình và mức giá giữa hai thiết bị, rõ ràng động thái nhằm làm nó tiếp cận được lượng khách hàng đa dạng hơn. Tuy nhiên, khó có thể nói mức giá 949 USD của Galaxy Note 10 là phải chăng được.

Có lẽ đó là lý do một thiết bị có giá phải chăng hơn sắp ra mắt. Theo các nguồn tin, Samsung đang phát triển một phiên bản thiết bị với tên mã SM-N770F. Nó sẽ được dành cho thị trường châu Âu với ít nhất hai lựa chọn màu sắc, đỏ và đen. Nguồn tin của SamMobile cho thấy, thiết bị sắp ra mắt này sẽ có tên là Galaxy Note 10 Lite.

Tuy nhiên, không rõ cấu hình của nó như thế nào để có thể hạ giá xuống mà không làm tổn hại đến thương hiệu cao cấp của Galaxy Note. Nhưng gần như chắc chắn chiếc bút S Pen nổi danh của dòng sản phẩm này vẫn sẽ hiện diện trên nó.

Một điều đáng chú ý trong tên gọi của thiết bị mới, đó là nó không được gọi là Galaxy Note 10e, giống như Galaxy S10e từng ra mắt đầu năm nay. Galaxy S10e có cấu hình tương tự Galaxy S10 nhưng có màn hình nhỏ hơn. Việc thiết bị mới được gọi là Galaxy Note 10 Lite cho thấy, nó sẽ có cấu hình giới hạn hơn các phiên bản tiêu chuẩn đang hiện diện.


Xem thêm:

Nguồn: SamMobile

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều