Điện thoại

Samsung sẽ cập nhật One UI 2.1 cho Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy S9 và Galaxy Note 9

Trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng trước, Samsung đã chính thức ra mắt thế hệ Galaxy S20 mới nhất của mình, ngoài nhữ thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình phần cứng. Samsung cũng đã mang giao diện One UI 2.1 mới nhất của hãng lên Galaxy S20 series với nhiều tính năng mới được người dùng chú ý đến.

Samsung sẽ cập nhật
One UI 2.1 cho Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy S9 và
Galaxy Note 9

Mới đây, Samsung đã thông báo, những thiết bị thuộc thế hệ Galaxy S9, Galaxy Note 9, Galaxy S10 và Galaxy Note 10 sẽ được cập nhật lên giao diện mới nhất. Được biết, hiện tại giao diện này chỉ mới xuất hiện trên Galaxy S20 series và chiếc Galaxy Z Flip màn hình gập.

Như vậy, thế hệ Galaxy S8 và chiếc Galaxy Note 8 sẽ không được Samsung cập nhật giao diện mới của mình, sau 2 bản cập nhật lớn. Một số tính năng nổi bật của One UI 2.0 sẽ bao gồm Screen Zoom, Samsung Quick Share và hiển thị Spotify ngay trong giao diện đồng hồ.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.