Điện thoại

Galaxy S8 và Galaxy Note 8 chính thức hết đường cập nhật lên Android 10

Không như các thiết bị iOS, vòng đời nâp cấp phiên bản Android mới cho các dòng smartphone chỉ trong 2 năm. Sau đó có còn được cập nhật nữa không thì còn tuỳ thuộc vào công ty sản xuất. Đối với trường hợp Galaxy S8 và Note 8 đã vượt quá vòng đời 2 năm này nhưng trong thời gian qua, có một số thông tin cho rằng Samsung vẫn sẽ tiếp tục cập nhật Android 10 cho hai dòng máy nói trên.Tuy nhiên, mọi hi vọng đã bị dập tắt.

Galaxy S8 và Galaxy
Note 8 chính thức hết đường cập nhật lên Android 10
Bộ đôi Galaxy S8 và Note 8 chính thức hết hi vọng nâng cấp lên Android 10

Cả hai dòng máy đã được nâng cấp lên Android 9 vào năm 2019 và sau đó, một số nhân viên hỗ trợ của Samsung từng nói rằng S8 và Note 8 sẽ được nâng cấp lên cả Android 10. Nhưng theo trang SamMobile mới đây chia sẻ, tại sự kiện Unpacked vừa qua họ đã hỏi Samsung về vấn đề này và nhận được câu trả lời là “Không”. Galaxy S8 và Note 8 sẽ không được cập nhật lên Android 10.

Như đã nói, các nhà sản xuất smartphone thường phát hành ít nhất hai bản cập nhật Android lớn và Samsung đã thực hiện đúng lời hứa của họ với Galaxy S8 và Note 8.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.